iPhone XS sẽ có màn hình 5,8 inch và iPhone XS Plus là 6,5 inch. Chúng mang theo quy luật đặt tên sản phẩm thường thấy của Apple.

Thêm chữ "S" và từ "Plus" vào tên iPhone là cách mà Apple vẫn hay làm. Kể từ khi iPhone X xuất hiện, nhiều người vẫn luôn thắc mắc mẫu iPhone tiếp theo sẽ được đặt tên như thế nào. Liệu có phải là iPhone 11, iPhone XI hay chỉ đơn giản iPhone X là đặc biệt và nối tiếp iPhone 8 phải là iPhone 9?

Câu trả lời đã có rồi đây, một nguồn tin thân thiết và đáng tin cậy của 9to5mac hé lộ năm nay là "năm S", iPhone mới sẽ có tên là iPhone XS và iPhone XS Plus. Hình ảnh mà chúng ta đang thấy là hình ảnh xác thực đầu tiên về bộ đôi này. Nó cho thấy viền máy màu vàng đồng chưa từng xuất hiện trước đây, thiết kế cơ bản là giống iPhone X.

Cùng ra mắt với hai mẫu iPhone này sẽ còn có một mẫu iPhone giá rẻ nữa và chưa có thông tin xác thực về tên gọi của nó, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Ngoài ra, hình ảnh xác thực về thế hệ tiếp theo của Watch cũng được hé lộ. Nó cho thấy thân đồng hồ dày hơn, độ phủ màn hình rộng hơn so với thế hệ trước.

da co 2 trong 3 mau iphone moi lo anh nhieu kha nang la iphone xs va iphone xs plus
Apple Watch thế hệ thứ 4.

Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm vừa được đề cập ở trên vào lúc 0 giờ, ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Nếu bạn là một tín đồ táo khuyết, hãy đánh dấu vào lịch, đặt báo thức để chờ xem sự kiện này nhé.

Tổng Hợp