Galaxy J2 Pro 2018 mới xuất hiện tại Việt Nam được ít lâu thì Samsung lại tiếp tục tung ra một phiên bản J2 Pro khác, khá đặc biệt tại Hàn Quốc – không có khả năng kết nối Internet.

Bất ngờ chưa, Samsung ra mắt smartphone nhưng không thể kết nối Internet
Samsung ra mắt smartphone nhưng không thể kết nối Internet để lướt web, hay vào Facebook.

Điều đáng nói ở đây là bản Galaxy J2 Pro ở Hàn này không được tích hợp khả năng kết nối internet. Điều này có nghĩa “cục gạch” này chỉ có thể dùng để nghe gọi và nhắn tin là chủ yếu, người dùng sẽ không thể vào trình duyệt, lướt Facebook hay sử dụng các ứng dụng yêu cầu kết nối mạng khác.

Trang PhoneArena cho biết, Samsung ra mắt phiên bản Galaxy J2 Pro đặc biệt này là muốn nhắm tới đối tượng học sinh phổ thông và người già, những người không muốn bị xao nhãng bởi internet.

Bất ngờ chưa, Samsung ra mắt smartphone nhưng không thể kết nối Internet
Các thông báo từ internet phiền phức đã không còn trên chiếc Galaxy J2 Pro phiên bản đặc biệt này.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy J2 Pro bản Hàn Quốc gần như không có nhiều thay đổi so với phiên bản bán tại Việt Nam. Máy vẫn có màn hình AMOLED 5-inch độ phân giải qHD, chip xử lý Snapdragon 425, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD) và viên pin 2600mAh. Camera 8MP kết hợp với đèn flash LED và camera selfie 5MP ở mặt trước và chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Hiện tại, chiếc Galaxy J2 Pro đã được bán ra với mức giá 199.100 Won (4,1 triệu đồng) với 2 tùy chọn màu sắc là đen và vàng.

T.Vũ