TIN TỐT ĐẸP ngày 9/7 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Hai người đàn ông nhiệt tình đỡ giúp xe chở bia gặp nạn, còn uống giúp luôn mấy chai vỡ cho đỡ lãng phí’

Sự việc được ghi nhận sáng 09/07 trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hình ảnh bác bảo vệ và anh mặc áo grab sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều cảm tình từ cư dân mạng.

Hình ảnh sự việc sau khi được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB

Theo đó, chiếc xe máy chở theo nhiều két bia và nước ngọt khi đang di chuyển trên đường Trần Duy Hưng vào sáng nay 09/07 thì bất ngờ mất lái ngã xuống đường, nhiều chai bia vị vỡ tan tành, còn tài xế bị thương nhẹ.

Ngay lúc đó, có một bác bảo vệ ở bên đường cùng một thanh niên mặc đồng phục Grab không ngần ngại chạy tới, đỡ người tài xế dậy, đồng thời giúp anh này thu dọn đống hàng đổ vỡ.

Khoảnh khắc hai người đàn ông ngồi giữa đường ngon lành nhấp những ngụm bia còn sót lại. Ảnh: FB

“Trong lúc giúp người, có lẽ nghĩ tiếc của, hơn nữa những chai bia đã vỡ cũng không thể bán được nữa rồi, nên bác bảo vệ cùng “anh Grab” tranh thủ làm được ngụm nào hay ngụm ấy, cho đỡ lãng phí!” – Facebook Vũ Oxe chia sẻ.

Khoảnh khắc hai người đàn ông ngồi giữa đường ngon lành nhấp những ngụm bia còn sót lại từ những chai vỡ khi giúp đỡ người gặp nạn vô tình được ghi lại, sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều tình cảm từ cư dân mạng.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News