Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 5/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Một nhân viên văn hóa trả lại gần 16 triệu đồng cho người đánh rơi’.

Trên đường công tác về, một nhân viên văn hoá ở Đồng Tháp nhặt được túi xách có nhiều tiền, liền mang đến công an trình báo để trả lại người đánh rơi.

Vào ngày 4/4, tại trụ sở Công an thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, anh Đỗ Quốc Việt (sinh năm 1983) – nhân viên của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Tháp Mười đã trao trả lại số tiền gần 16 triệu đồng cho chị Quách Thị Quyên (sinh năm 1984) ngụ khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười là người đánh rơi tài sản, theo Báo Đồng Tháp.

Cụ thể, vào chiều hôm trước (3/4), anh Việt trên đường đi công tác về đã nhặt được túi xách ai đó đánh rơi bên đường. Thấy bên trong có nhiều tiền, anh liền mang đến công an nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

Qua xác minh của Công an thị trấn Mỹ An, chị Quyên là người đánh rơi túi xách mà anh Việt đã nhặt nên mời chủ tài sản đến để trao trả lại.

Trao đổi với VnExpress, bà Quyên bày tỏ lòng biết ơn đối với ông Việt và cho biết đây là số tiền dành dụm nhiều tháng qua của gia đình.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News