Tháng 12 này, khán giả yêu phim truyền hình sẽ được theo dõi các tác phẩm mới của tài tử xứ Hàn Hyun Bin, “cây hài số một ở Hong Kong” Trương Vệ Kiện hay “Marvelous Mrs. Maisel”…

Memories of the Alhambra (Hồi ức Alhambra)

Ngày phát sóng: 1/12

Sự góp mặt của hai diễn viên đình đám Hyun Bin và Park Shin Hye đã khiến bộ phim hấp dẫn khán giả ngay từ khi chưa lên sóng.

Trong phim, Kim Hyun Bin vào vai Yoo Jin Woo – CEO một công ty đầu tư – đến Granada (Tây Ban Nha) gặp một chuyên gia lập trình game (Park Chan Yeol đóng). Anh trú tại khách sạn của Jun Hee Joo (Park Shin Hye đóng) – cô gái từng chơi guitar.

phim truyen hinh len song dip cuoi nam su tro lai cua cac guong mat gao coi
Diễn xuất của Hyun Bin ngay từ những tập đầu tiên nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. (Ảnh: Yeah1)
phim truyen hinh len song dip cuoi nam su tro lai cua cac guong mat gao coi
(Ảnh: Yeah1)

Hyun Bin có niềm đam mê mãnh liệt với game thực tế ảo, sẵn sàng bỏ ra tất cả để phát triển thế giới game trong tưởng tượng, thậm chí đích thân bước qua ranh giới thực tế ảo để trải nghiệm trò chơi, chiến đấu cùng những tướng lĩnh thời Trung cổ…

Đại soái ca

Ngày phát sóng: 3/12

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Vệ Kiện sau 21 năm trên màn ảnh nhỏ TVB, vì thế TVB không chỉ ưu ái mà còn phá lệ đưa bộ phim vào danh sách đề cử cuộc bình chọn vào ngày 23/11, dù ngày 3/12 mới lên sóng.

phim truyen hinh len song dip cuoi nam su tro lai cua cac guong mat gao coi

Câu chuyện Đại soái ca lấy bối cảnh đầu thế kỷ XX sau khi nhà Thanh sụp đổ, cục diện rơi vào cảnh hỗn loạn, quân phiệt hùng cứ các phương. Địch Kỳ (Trương Vệ Kiện đóng) từ một người bình thường chỉ nghĩ cho bản thân đã thay đổi hoàn toàn, vùng dậy phản kháng, đấu tranh vì nghĩa lớn.

The Marvelous Mrs. Maisel (Mùa hai)

Ngày phát sóng: 5/12

Sau thành công từ phần một, trong mùa giải thứ hai của bộ phim hài Amazon, nhân vật chính của sự nghiệp Midge đang cất cánh.

Bộ phim xoay quanh người phụ nữ có tên Miriam Maisel (Rachel Brosnahan) sống vào năm 1958 ở New York (Mỹ), phát hiện mình có tài diễn hài độc thoại.

Từ đó, cô tạm ừng công việc nội trợ, quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Nhiều sóng gió, rắc rối xảy ra với cô trên hành trình chinh phục ước mơ.

phim truyen hinh len song dip cuoi nam su tro lai cua cac guong mat gao coi

Loạt phim đã giành được giải Quả Cầu Vàng cho Series hài kịch hoặc âm nhạc xuất sắcNữ diễn viên chính xuất sắc (Brosnahan) trong series hài kịch hoặc âm nhạc.

Ánh Tuyết (Tổng hợp)