Tài xế vừa cho taxi dừng, anh K. vứt lại điện thoại rồi lao ra ngoài, nhảy cầu tự tử.

Sáng 19/12, người dân qua bãi giữa sông Hồng (địa bàn phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) phát hiện xác một người đàn ông và thông báo đến cơ quan chức năng.

Sau khi làm việc với lực lượng chức năng, người nhà anh K. được mời tới nhận mặt thi thể và xác định đây chính là anh Khúc Mạnh K., (sinh năm 1980, Cầu Giấy, làm việc ở phòng bán vé máy bay).

Gia đình anh K. cho biết, khoảng 4h ngày 18/12, anh K. và vợ nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, anh K. cho biết cần đến sân bay Nội Bài giải quyết công việc với khách hàng và vội vàng thuê taxi đi.

Khi đang ngồi trên taxi đoạn cầu Nhật Tân (Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội) bỗng anh K. yêu cầu tài xế dừng xe để nói chuyện điện thoại. Tài xế vừa cho taxi dừng, anh K. vứt lại điện thoại rồi lao ra ngoài, nhảy cầu tự tử.

Sau giây phút hoảng hốt, tài xế taxi đã gọi điện thông báo cho vợ anh K. biết sự việc. Gia đình anh K. đã đến trình báo cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng 19/12, thi thể anh K. được người dân tìm thấy. Gia đình anh K. sau đó đã làm thủ tục, đưa thi thể về lo mai táng, theo Dân Trí.

Thế Tam