Sau khi rời nhà để đi học, cháu Lại Tiến Đại đã mất liên lạc suốt 5 ngày nay.

Sáng ngày 20/12, ông Lại Đức Minh (bố đẻ của cháu Lại Tiến Đại) cho biết, cháu Đại mất tích 5 ngày nay, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả, theo Dân trí.

Cháu Lại Tiến Đại, học sinh lớp 8 trường THCS Đông Hưng đã mất tích 5 ngày nay. (Ảnh: Dân Trí).

Được biết, cháu Đại (sinh năm 2004, trú tại thôn Tế Quan, xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đang là học sinh lớp 8 trường THCS Đông Vinh.

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 16/12, cháu Đại bắt đầu rời nhà đến trường đi học. Đến chiều muộn, trường đã tan nhưng vẫn không thấy cháu Đại về nhà. Sau đó, gia đình liên lạc với nhà trường thì được biết Đại không đến trường và mất liên lạc từ đó.

Lúc đi cháu Đại mặc quần thô đen, áo khoác màu đen, mang dép lê màu đen và đi xe đạp màu trắng.

Sau khi mất liên lạc với con mình, gia đình ông Minh đã đến nhà bạn bè, người thân của Đại để tìm kiếm nhưng không thấy.

Ông Minh cho biết, từ trước đến nay, chưa lần nào Đại bỏ nhà ra đi như thế, cứ ngỡ cháu chỉ đi đâu đó 1-2 ngày rồi trở về nhưng đến nay đã 5 ngày trôi qua khiến gia đình vô cùng lo lắng.

“Ở nhà con tôi lại khá hiền lành, sống chan hòa với bạn bè, còn ở trường cháu nó cũng được bạn bè, thầy cô đánh giá có học lực khá, chăm chỉ học hành chứ không ham chơi như những đứa trẻ khác”, trích lời ông Minh trên Dân Trí.

Ông Minh cũng thông tin thêm, thời gian gần đây gia đình biết cháu có chơi game online. Ông cũng hi vọng rằng con vì ham mê game mà ngồi ở quán game nào đó chứ không gặp chuyện gì bất trắc.

Phía gia đình ông Minh đã tỏa đi tìm con khắp nơi nhưng hiện chưa có kết quả.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Thế Tam