Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, hàng loạt các Spa cũng như các cửa hàng quần áo đã đưa ra những dịch vụ làm đẹp và mua sắm với giá hấp dẫn, như một món quà lớn dành tặng chị em.

Hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) hàng loạt các nhãn hàng trên địa bàn cả nước đồng loạt giảm giá và có những ưu đãi đặc biệt cho các chị em.

Theo đó, nhãn hàng mỹ phẩm Đông Y Ngọc Diệp nhân ngày 20/10 đã đưa ra những ưu đãi lớn như giảm 10-15% tất cả các loại mỹ phẩm cũng như spa làm đẹp cho khách hàng là nữ. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết là nữ sẽ được giảm hơn những khách hàng bình thường có thể lên đến 50% cho “combo” các loại sản phẩm và điều trị bệnh lý về nội tiết tố và da.

Không gian làm đẹp. (Ảnh: internet).

Đại diện phía nhãn hàng Mỹ phẩm Đông Y – Bà Lê Ngọc Diệp cho rằng, đây không phải là chiêu trò của nhãn hàng bên công ty. Mà đây là một hình thức tri ân khách hàng trong những dịp lễ đặc biệt. Trong những ngày qua phía nhãn hàng cũng đã có những ưu đãi nhất định dành riêng cho khách hàng thân thiết chứ không riêng gì ngày 20/10.

Không kém các nhãn hàng mỹ phẩm, trong dịp này các  cửa hàng trà sữa trên địa bàn Hà Nội giảm tới 50% cho các khách hàng đặt mua trong 2 ngày 19 – 20/10. Cụ thể, Trà sữa chevi giảm tới 50% cho tất cả các loại thức uống và miễn phí giao hàng khi lượng hàng tính phí giao  không quá 50.000 đồng.

Nhiều quán trà sữa hiện tại “cháy” hàng vì lượng khách đặt quá đông. Hơn nữa, trà sữa không chỉ dành riêng cho đối tượng là các chị em mà các đấng mày râu cũng có thể hưởng chế độ ưu đãi này.

Các cửa hàng trà sữa đồng loạt giảm giá nhân ngày 20/10. (Ảnh minh họa).

Các cửa hàng quần áo trên toàn cả nước hiện tại giảm giá ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam lên đến 70% tùy theo mặt hàng mà khách hàng lựa chọn.

Các cửa hàng hoa trên những con phố. (Ảnh: internet).

Hàng loạt các cửa hàng hoa, quà lưu niệm cũng được bày bán trên khắp phố Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, những mặt hàng này thông thường sẽ có giá cao hơn những mặt hàng khác.

Không chỉ Mỹ phẩm, thời trang, quà lưu niệm, mà tất cả các nhãn hàng khác như cửa hàng món ăn như Delivery Now cũng giảm từ 30-35% trong ngày hôm nay, “free ship” tối đa các sản phẩm không quá 50.000 đồng.

Các món ăn giảm giá. (Ảnh minh họa).

Các siêu thị điện máy cũng đang trong quá trình giảm giá. Cụ thể cửa hàng Điện máy xanh đang giảm từ 30-35% cho tất cả các loại sản phẩm dành cho khách hàng nhân ngày 20/10. Đây là một chương trình ưu đãi lớn của Điện Máy Xanh trong suốt thời gian qua.

Giảm giá siêu khủng. (Ảnh minh họa).

Tất nhiên không phủ nhận được rằng sự giảm giá nhân ngày 20/10 cũng là một cách quảng cáo sản phẩm của bản thân họ trên thị trường. Bởi đây cũng là một ngày chào mừng Ngày của phụ nữ.

Thanh Tùng