Vượt qua mọi đồn đại về hôn nhân rạn nứt, gia đình Victoria Beckham vẫn giữ được tình yêu và sự gắn bó suốt gần 2 thập kỷ. Cả gia đình cùng xuất hiện đầy hạnh phúc trên tạp chí Vogue tháng 10.

Vợ chồng Vic-Beck kỷ niệm 19 năm ngày cưới bằng chùm ảnh trên tạp chí Vogue Anh số tháng 10/2018. Đây là lần đầu tiên cả 6 người nhà Beckham xuất hiện cùng nhau trên tạp chí.

Trong ảnh, Victoria và ông xã ngồi trên thảm cỏ, còn các con đang thích thú chơi đùa bên nhau. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nổi tiếng như ngầm xóa bỏ mọi lời đồn đại trước đó về chuyện ly hôn.

giua hop tan showbiz chong vanh gia dinh beckham van ngot ngao suot 19 nam
Gia đình Beckham trên tạp chí Vogue.

Trên tạp chí Vogue, Victoria cũng chia sẻ cách vợ chồng cô "đối phó" với tin đồn thất thiệt. Nhà thiết kế cho hay: "Nhiều người bịa đặt đủ mọi thứ về mối quan hệ của chúng tôi trong suốt 20 năm qua. Vì thế, David và tôi đã khá quen với việc bỏ qua những tin đồn vô nghĩa và tiếp tục sống như bình thường. Tuy nhiên, những tin đồn lại có ảnh hưởng tới những người thân của chúng tôi, điều đó thật không công bằng".

giua hop tan showbiz chong vanh gia dinh beckham van ngot ngao suot 19 nam
Một tấm hình khác là cảnh các con ngồi quây quần bên Victoria dưới tán cây.

Nói về thương hiệu gia đình Beckham, cựu thành viên nhóm Spice Girls khẳng định: "Cả hai chúng tôi đều nhận ra rằng chúng tôi mạnh hơn khi ở bên nhau. Liệu sẽ thế nào nếu chúng tôi không gặp nhau và ở bên nhau từ những năm trước? Với gia đình, chúng tôi mạnh hơn nhiều – 6 người sẽ hơn là cá nhân. Chúng tôi tôn trọng giá trị gia đình và đó là chìa khóa của tất cả".

giua hop tan showbiz chong vanh gia dinh beckham van ngot ngao suot 19 nam
Victoria khẳng định vợ chồng cô không còn quan tâm đến những lời đồn thổi xung quanh chuyện tình cảm.

Trước đó, vào tháng 6, Victoria cũng từng lên tiếng phủ nhận thông tin vợ chồng cô sắp ly hôn. Thậm chí, nhà thiết kế 44 tuổi còn phải ngồi xuống giải thích với các con về những tin đồn xoay quanh chuyện ngoại tình của ông bố nổi tiếng.

giua hop tan showbiz chong vanh gia dinh beckham van ngot ngao suot 19 nam

Victoria và Beckham kết hôn vào năm 1999 sau khi có chung cậu con trai Brooklyn. Trong suốt gần 2 thập kỷ chung sống, không ít lần cặp đôi bị đồn thổi về chuyện chia tay vì Beckham trăng hoa. Tuy nhiên, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua sóng gió và trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí thế giới.

Tổng Hợp