Enterprise Rent-A-Car tuyên bố mang đến dịch vụ thuê xe online tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và châu Á.

Theo Báo Hải Quan, Enterprise Rent-A-Car, công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng nhất tại Mỹ, vừa chính thức công bố sẽ tham gia vào thị trường Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền cho MP Logistics.

Hiện Enterprise Rent-A-Car đã có mặt tại 85 quốc gia và sở hữu 2 triệu chiếc xe trên toàn thế giới. Tại Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường đầu tiên mà Enterprise Rent-A-Car đặt chân đến.

Theo đại diện của Enterprise Rent-A-Car, điều này xuất phát từ tiềm năng của thị trường cho thuê xe Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng.

CafeF dẫn lời ông Cường Đặng, Tổng Giám đốc Enterprise Rent-A-Car tại Việt Nam, cho biết đầu tiên Enterprise sẽ tập trung ở thị trường TP. HCM. Quý I năm sau sẽ bắt đầu ở thị trường Hà Nội và Đà Nẵng. Đối tượng khách hàng mà Enterprise hướng tới trong thời gian đầu là các doanh nghiệp đa quốc gia, các công ty đang hoạt động tại Việt Nam, các công ty du lịch….

enterprise rent a car dich vu cho thue xe ty do cua my chinh thuc vao viet nam
Thông tin xe và giá cả trên website của Enterprise Rent-A-Car. (Ảnh: Báo Hải Quan)

Trang web enterprise.vn hiện cung cấp dịch vụ cho thuê, với các loại xe từ 5 chỗ ngồi trở lên. Hiện hãng đang có trong tay khoảng 300 mẫu xe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe thành lập tại Mỹ vào năm 1957 và từng được tạp chí Forbes đánh giá là công ty tư nhân lớn nhất thế giới với doanh thu tới 22 tỷ USD/năm.

(Tổng hợp)