Ông Douglas Moreton đã vượt qua một chặng đường dài 3.200 km từ Anh tới Nga để cổ vũ đội tuyển nước nhà, nhưng lại không thể vào sân vì quên vé ở nhà. 

Douglas Moreton – một CĐV người Anh đã đi quãng đường 3.200 km từ Bristol (Anh) đến SVĐ Nizhny Novgorod (Nga) để theo dõi trận đấu giữa đội nhà với Panama thuộc khuôn khổ bảng G (ngày 24/6).

Tuy nhiên, khi tới nơi, ông mới phát hiện đã để quên vé trong ngăn kéo ở nhà. Đang loay hoay không biết xử lý ra sao, Douglas Moreton đã gặp gỡ Dan Howells – một BTV của truyền hình ITV News (Anh). Biết được sự việc, Dan Howells liền kêu gọi mọi người giúp đỡ CĐV này trên Twitter cá nhân.

CĐV xui xẻo vượt 3.200 km đến Nga cổ vũ tuyển Anh nhưng quên vé ở nhà
Ông Douglas Moreton (áo trắng).

BTV Dan Howells viết: “Đây là Douglas. Ông ấy ở cùng khách sạn với tôi ở thành phố Volgograd, Nga. Chúng tôi vừa gặp nhau ở bên ngoài sân Nizhny Novgorod và ông ấy nhận ra rằng mình đã để quên vé ở nhà. Nếu ai có thừa vé, hãy giúp ông ấy”.

Sau chia sẻ của Dan Howells, một người dư vé bình luận muốn tặng lại cho Douglas Moreton. Tuy nhiên, xui xẻo một lần nữa lại đeo bám Douglas Moreton khi ông bỏ đi đâu mà không ai nhìn thấy.

Dan Howells đành tiếp tục cập nhật tình hình trên Twitter: “Tôi đã cầm vé cho Douglas Moreton nhưng không rõ ông ấy đã đi đâu. Nếu ai đó thấy Douglas Moreton, hãy nói với ông ấy rằng đến lễ tân khách sạn để nhận vé”.

Sự việc sau đó khiến cư dân mạng tò mò không rõ liệu Douglas Moreton có kịp vào sân để cổ vũ ĐT Anh hay không. Theo WWWN, CĐV “đãng trí” đã bỏ lỡ trận đấu giữa Anh và Panama.

Trong trận đấu này, ĐT Anh đã có màn thắng tưng bừng với tỷ số 6-1 trước ĐT Panama. Đội trưởng Harry Kane lập hat-trick, vượt qua CR7 tạm thời trở thành “vua phá lưới” tại World Cup 2018.

Bảng G đã xác định được 2 đội đi tiếp là Anh và Bỉ, Panama và Tunisia chính thức xách va li về nước. Lúc này, ĐT Anh và Bỉ đều có 6 điểm. Rạng sáng ngày 29/6 tới, Anh và Bỉ sẽ đá trận cuối để tranh ngôi nhất bảng.

Yến Yến