Trong Ai là triệu phú phát sóng ngày 10/7 vừa qua, người chơi tên Đỗ Thu Thảo đã chọn đáp án đi ngược lại với tất cả sau 2 lần trợ giúp. Tuy nhiên, cô lại tạo nên kỳ tích có 1-0-2 trong lịch sử chương trình.

Tối ngày 10/7, trong chương trình Ai là triệu phú trên VTV3, lần đầu tiên khán giả truyền hình chứng kiến một người chơi dám “chống lại cả thế giới”. Đó là Đặng Thu Thảo, cô gái đến từ Hà Nội.

Ở câu hỏi thứ 8 – “Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?”, Thu Thảo khá băn khoăn và đã dùng đến 2 lần trợ giúp: 50/50 và hỏi ý kiến khán giả.

'Ai là triệu phú': Bất ngờ trước người chơi một mình 'chống lại cả thế giới'
Thu Thảo sử dụng quyền trợ giúp 50/50.

Tại trường quay, 100% khán giả đã chọn đáp án C. Thủ tướng Jacinda Ardern. Nghe xong, Thu Thảo gửi lời cảm ơn khán giả, nhưng lại đưa ra đáp án trái ngược.

Cô giãi bày: “Đôi khi sự lựa chọn của khán giả cũng đúng mà đôi khi cũng không đúng. 100% thì cũng có vẻ hơi lo lắng, có thể là mọi người nghĩ Tổng thống Vladimir Putin vì tên của ông quá quen thuộc còn thủ tướng kia có thể chưa nghe thấy bao giờ… Em sẽ thử một lần chống lại thế giới xem sẽ như thế nào”.

Câu nói của Thu Thảo khiến cộng đồng mạng nhận xét đây chính là người chơi “cứng nhất năm” của Ai là triệu phú.

Tuy nhiên, người chơi thép này đã tạo nên kỳ tích bởi đáp án chính xác là D. Thủ tướng Putin. Cô gái đến từ Hà Nội đã xuất sắc ẵm 14 triệu đồng sau câu hỏi này trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Phần chơi xuất sắc của Đỗ Thu Thảo

Hạ Nguyên