Bắt nguồn từ đất nước của những nàng tiên cá xinh đẹp – Đan Mạch, thú chơi Pandora được du nhập vào Việt Nam cách đây 4 năm, nhưng đến nay vẫn giữ nguyên độ hot đối với bộ phận giới trẻ. Một chiếc vòng Pandora tinh tế là món phụ kiện mà các Fashionista không thể bỏ qua.

pandora 1

Luôn dẫn đầu xu hướng

Không giống như món trang sức khác dễ khiến bạn chóng chán, những chiếc vòng Pandora được thay đổi nhiều phong cách khác nhau, chưa bao giờ có chuyện lỗi mốt. Hơn nữa, bản thân mỗi chiếc vòng mang một ý nghĩa riêng, vì thế nó càng được nâng niu và trân trọng.

pandora 2 pandora 3
Người ta đeo Pandora không đơn thuần là một món đồ trang sức mà nó còn mang lại sự may mắn, ghi dấu lại những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời. Hơn nữa, đeo Pandora cũng phải xem xét hợp cung, hợp mệnh, màu sắc phải hài hòa theo thuyết luân chuyển các chòm sao thì mới có thể mang lại sự may mắn, viên mãn nhất trong cuộc sống. Vì thế, đeo vòng Pandora còn thể hiện sự tinh tế của từng người.

pandora 4 pandora 5
Thú vui sáng tạo

Chiếc vòng mang phong cách của Pandora sẽ bao gồm một chiếc dây cơ bản và các hạt charm thêm vào. Người chơi có thể mua một chiếc dây theo sở thích rồi chọn mua từng hạt charm mang ý nghĩa, dấu ấn của riêng mình. Chọn hạt charm là tùy vào sở thích của người mua nhưng để có được một chiếc vòng đẹp hài hòa, lung linh nhất thì còn phụ thuộc vào gu thẩm mĩ của từng người.

pandora 7

Vòng Pandora được chế tác từ bạc cao cấp, vàng 14k hoặc đá quý, thủy tinh murano hay loại gỗ thượng hạng vùng Amazon. Được hoàn thiện bởi những người thợ kim hoàn tài ba để cho ra thứ trang sức tinh xảo, nên giá cả vòng hạng trung của nó khoảng từ 6 – 8 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm, mỗi hạt charm có thể lên tới 2 triệu đồng, như vậy, tính sơ sơ cũng vào tầm 20 triệu đồng cho một chiếc vòng Pandora.

pandora 8

Chính vì ý nghĩa đặc biệt đối với cá nhân và giá trị tinh thần theo năm tháng mà khi đã mua Pandora, ít ai sẽ bán nó đi. Theo cộng đồng chơi Pandora, bạn sẽ tốn một khoản tiền khá lớn cho những viên charm này và nếu có ý định thanh lý hoặc bán lại thì sẽ khó lấy lại nguyên vẹn khoản hầu bao đã bỏ ra lúc đầu. Thú vui “sáng tạo” các kiểu vòng tay khác nhau và giá trị kỷ niệm là 2 nét quyến rũ khó cưỡng lại của thú chơi này.

pandora 6
(Ảnh: Y.N)

Tại Việt Nam, Công Ty Ngọc Pha Lê (Crystal Jade) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm của Pandora. Trong gần 4 năm qua, với niềm đam mê đối với sản phẩm trang sức độc đáo này, Công ty Ngọc Pha Lê đã mở được 3 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh bao gồm một cửa hàng lớn tại phố Đồng Khởi và hai cửa hàng tại Diamond Plaza và Paragon.

Và cuối cùng, chúng ta hãy cùng tham quan quy trình chế tác tinh xảo để tạo ra những chiếc vòng Pandora tuyệt đẹp này nhé!

Y.N tổng hợp