Đôi khi, những sai lầm và thiếu tự tin khiến chúng ta thất bại và cuối cùng chúng ta bị mắc kẹt trong sự tầm thường không đáng có. Chúng ta giới hạn bản thân mình mà không vươn tới ước mơ bởi vì chúng ta nghĩ mình không đủ giỏi. Nhưng chúng ta cần phải tìm thấy chính mình và chân giá trị của mình.

Mặc dù những phụ nữ quá cỡ thường hay bị trêu chọc hay phân biệt đối xử, ngày càng nhiều người hơn bắt đầu chống lại hành động khiếm nhã này và tạo ra khác biệt. Trong một video được đăng tải gần đây trên Facebook, một giáo viên dạy yoga là Dana Falsetti đã phá vỡ các định kiến về kích thước cơ thể với một thông điệp mạnh mẽ rằng ‘cỡ nào cũng được.’

Cô gái yoga 22 tuổi đã phá vỡ định kiến phải thon gọn mới có thể tập yoga.

co gai qua kho day yoga 1

Falsetti ở New Hope, Pennsylvania từng bị ám ảnh về việc giảm cân vì nghĩ rằng điều đó sẽ làm cô hạnh phúc. Nhưng sau khi giảm được gần 32 kg từ cân nặng ban đầu 137 kg, cô mới nhận ra rằng đó không phải là điều cô thật sự muốn. Khi chuyển sang tập yoga, cô đã tìm thấy sự thoải mái và hài lòng và cô không hề hạn chế bản thân vì kích thước cơ thể mình.

“Sau khi giảm được chừng đó kg, tôi vẫn là tôi. Tôi vẫn buồn, cảm thấy mình không có giá trị, thậm chí còn cảm thấy rối bời và cả nỗi mất mát.”

%image_alt%

Falsetti nói rằng đây chính xác là điều cô muốn nói với bản thân mình.

%image_alt%

“Rằng tôi luôn cảm thấy mình có giá trị và mạnh mẽ.”

Cô còn muốn truyền cảm hứng cho mọi người và là một ví dụ cho những ai cũng quá cỡ giống cô.

%image_alt%

Để khích lệ mọi người rằng kích thước cơ thể không thể giới hạn bản thân chúng ta làm những việc chúng ta muốn – bởi vì chúng ta hoàn toàn có thể làm được. Và Yoga là một trong những môn tập luyện mà bất cứ ai cũng có thể tập luyện được.

Cô giải thích: “Bạn có thể quyết định mình xứng đáng với điều đó.”

“Bạn phải tin rằng bạn đáng giá với tình yêu, hạnh phúc và một cuộc sống trọn vẹn. Những thứ khác không có chỗ trong cuộc sống của bạn miễn là bạn cho phép điều đó.”

Hãy xem video đầy cảm hứng của cô dưới đây nhé!

Liên Hoa

Xem thêm: