Các chị em phụ nữ thường hay lo lắng đến các lỗ chân lông to và mụn trứng cá. Nhưng giờ đây chúng ta không phải lo lắng vì điều đó nữa, vì đã đã có một phương pháp rất hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

Cô gái mang tên AngelaMinJiKim, gầy đây đã đăng tải một video hướng dẫn bí quyết làm đẹp của cô. Thông qua phương pháp này, chỉ trong khoảng thời gian ngắn da mặt cô đã được cải thiện rõ rệt, các lỗ chân lông nhỏ lại và mụn trứng cá đều biến mất.

bi quyet tri mun 1

Phương pháp của cô như sau: Trước tiên lấy ra một lượng bột baking soda, trộn với nước và khuấy đều, khi nó tạo dịch sền sệt là được. Sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Cuối cùng dùng bột baking soda đã trộn đó bôi lên mặt và dùng 2 tay mát-xa trong vòng 30 giây, sau đó rửa lại mặt bằng nước.

Chỉ cần bạn kiên trì làm như này trong vòng 1 tuần, bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên mềm mịn, các lỗ chân lông trở nên nhỏ hơn, những mụn trứng cá cũng biến mất. Lưu ý là khi mới bắt đầu đầu dùng thử, bạn chỉ nên dùng thử ở một vùng nhỏ ở trên mặt, nếu phát hiện dị ứng hay có điều gì bất thường thì không nên tiếp tục sử dụng.

Thiên Minh

Xem thêm: