Trên thế giới có rất nhiều nơi rất xinh đẹp, nhưng nếu được lựa chọn một quốc gia mà người ta cho rằng nhất định đến một lần trong đời, nhiều người đã bỏ phiếu chọn New Zealand.

Nằm ở phía nam Thái Bình Dương, do sự cô lập trong một khoảng thời gian dài, New Zealand mang đến cho con người rất nhiều cảnh quan đẹp và môi trường sinh thái độc đáo mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Dưới đây là 7 địa điểm du lịch được cho là đẹp nhất New Zealand, chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn để thưởng thức vẻ đẹp của thiên đường nhé.

Tham quan phim trường Hobbiton (Hobbiton Movie Set Tours)

Làng Hobbiton ở Auckland là một trong những phim trường của bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn và Hobbit. Khi đến đây người ta như lạc vào thế giới trong phim, nhiều tòa nhà hobbit dễ thương cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Wanaka

Wanaka nổi tiếng với Cây cô đơn mọc trong hồ. Cây này mọc đơn độc giữa hồ tạo cho người ta cảm giác cô đơn và theo những góc độ khác nhau của ánh sáng mặt trời, sự thay đổi của bốn mùa có thể làm cho cây những vẻ đẹp khác nhau.

Hang động Waitomo Glowworm (Waitomo Glowworm Caves)

Với hơn 125 năm lịch sử du lịch, nơi đây được nhiều du khách ca ngợi là một trong những nơi tuyệt vời nhất trên trái đất. Tại đây bạn có thể đi thuyền và tận hưởng cú sốc thị giác do vô số đom đóm mang lại, chắc chắn nó sẽ là một trải nghiệm mà cả đời bạn cũng khó quên.

Arrowtown

Thị trấn Arrowtown là một trong những khu dân cư đẹp nhất New Zealand, vào mùa thu vẻ đẹp này càng nổi bật hơn. Nó cũng là thị trấn thu hút hàng nghìn khách du lịch tham quan mỗi năm, ở đây có hàng loạt các chuỗi nhà hàng, cà phê, cửa hàng lưu niệm…

Hồ Tekapo (Lake Tekapo)

Nằm trên một con thuyền nghỉ ngơi trên hồ Tekapo trong lưu vực Mackenzie, bạn có thể nhìn thấy bầu trời xanh và mặt nước của hồ tạo nên sự phản chiếu tuyệt đẹp. Ở nơi đây, bạn cũng có thể nhìn thấy phía dãy núi Nam Alps ở phía bên kia và cả những cảnh quan tự nhiên trên bờ.

Hồ Pukaki (Lake Pukaki)

Nhiều du khách cho rằng hồ Pukaki là hồ đẹp nhất New Zealand. Hồ có nước màu xanh nhạt, với cảnh núi non tráng lệ ở phía sau, đây chắc chắn là cảnh đẹp chốn nhân gian hiếm gặp.

Công viên quốc gia Mount Cook (Mount Cook)

Núi Cook là đỉnh núi cao nhất ở Nam Alps của New Zealand với chiều cao 3.724 mét. Núi Cook được bao phủ bởi tuyết quanh năm, mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Ngoài ra còn có một số đường mòn đi bộ đường dài trong Công viên Quốc gia, để bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của núi Cook từ khoảng cách gần.

Hóa ra New Zealand lại có nhiều cảnh đẹp tuyệt vời đến vậy, thật sự ngưỡng mộ nơi đây. Đất nước này xinh đẹp đến mức có thể khiên bạn quên cả thở, nếu có cơ hội hãy đến đây trải nghiệm nhé.

Theo Tripgotw

Video xem thêm: Người đàn ông ngoại tình nhiều năm đột nhiên bị oan hồn quấn thân

videoinfo__video3.dkn.tv||b165b64d5__