Gabriela Molina (1994) là thí sinh đặc biệt nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020. Sau khi ban tổ chức công bố danh sách 21 người lọt vào vòng chung kết, Gabriela Molina đã khiến công chúng chú ý khi là thí sinh khuyết tật đầu tiên tiến sâu vào cuộc thi hoa hậu.

Người đẹp tốt nghiệp cử nhân ngành Tâm lý học. Ngoài công việc làm người mẫu chụp hình, Gabriela còn được biết đến tại Mexico dưới tư cách một diễn giả, thường tổ chức các buổi nói chuyện để truyền cảm hứng sống đẹp cho khán giả.

Chia sẻ với truyền thông Mexico về mục đích tranh tài thi hoa hậu, cô gái 26 tuổi cho hay mục tiêu giành vương miện chỉ là phụ. Cô muốn thông qua cuộc thi để lan tỏa những thông điệp tích cực cho người khuyết tật và những người khác về nghị lực sống.

Gabriela thừa nhận cuộc sống cô gặp nhiều khó khăn khi thiếu đi hai cánh tay quan trọng. Dù vậy, cô vẫn xoay xở để vượt qua mọi việc. Cô vẫn có thể tự ăn uống, sử dụng điện thoại hay ngồi viết lách bằng việc sử dụng đôi chân. Cô chưa bao giờ cảm thấy mình bất hạnh mà luôn cảm thấy cuộc sống của mình không có gì khác biệt so với số đông.

Trên trang cá nhân, Gabriela Molina thường chia sẻ nhiều hình ành của bản thân tham gia các hoạt động cộng đồng. Dù thiếu đi đôi tay, cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp vẫn luôn rạng rỡ và lạc quan.

Nhiều khán giả theo dõi cuộc thi bày tỏ sự ngưỡng mộ trước ý chí vươn lên và tinh thần lạc quan của cô gái trẻ. Họ dành nhiều lời chúc mong Gabriela sẽ tiến sâu hơn nữa ở đêm chung kết và giành ngôi vị cao nhất.

(Ảnh: Instagram).

Video xem thêm: ‘Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả’ – Hoa hậu Thế giới Canada lên tiếng vì nạn nhân mổ cướp nội tạng

videoinfo__video3.dkn.tv||365c58271__

Ad will display in 09 seconds