Sinh sản là một điều thật tuyệt vời. Khi đứa trẻ ở trong bụng mẹ, chúng được bao bọc bởi một túi nước ối bao quanh. Trong những trường hợp thông thường, màng ối của người mẹ sẽ bị vỡ trong quá trình chuẩn bị sinh nở hoặc trong quá trình phẫu thuật mổ đẻ được bác sĩ làm thủng bằng dao.

Nhưng gần đây khi một em bé tại Tây Ban Nha được sinh ra nhưng toàn thân bé vẫn được bao bọc bởi một màng ối trong suốt, trông vô cùng đặc biệt.

Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật mổ đẻ cho người mẹ, trong bụng cô có một cặp sinh đôi. Em bé đầu tiên đã thuận lợi chào đời, nhưng em bé thứ hai toàn thân lại được bao bọc trong một màng ối đặc biệt.

em be sinh ra van trong mang oi 1

Em bé được bọc trong chiếc màng ối và đặt trên bàn mổ bệnh viện. Nhưng bé vẫn được bảo trì với trạng thái cơ thể cong giống như nằm trong bụng mẹ để hấp thụ oxy qua dây rốn trông vô cùng rõ ràng.

em be sinh ra van trong mang oi 2

Em bé nằm trong màng ối không hề nằm yên mà thỉnh thoảng còn di chuyển, cho đến khi động đậy ngày càng nhiều hơn điều đó có nghĩa là bé đã sẵn sàng vượt khỏi lớp màng ối này để đến với thế giới của chúng ta.

em be sinh ra van trong mang oi 3

Trường hợp hy hữu này cứ mỗi 80.000 trẻ sơ sinh mới có một trường hợp gặp phải, các bác sĩ và y tá đều tụ tập xung quanh để xem cảnh tượng hiếm có này.

Bạn có thấy được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất không? Một sinh linh bé nhỏ sẽ được ra đời như vậy đó. Được chứng kiến tận mắt cảnh em bé nằm trong màng ối thật tuyệt vời!

Bạch Mỹ

Xem thêm: