Có lẽ ấn tượng về anh em sinh đôi trong suy nghĩ của mỗi người là họ luôn như hình với bóng hoặc giống nhau như hai giọt nước. Bởi vì họ cùng sinh ra, làm bạn cùng nhau ngay từ trong bụng mẹ, rồi họ trưởng thành, đôi khi suy nghĩ cũng giống nhau. Tuy nhiên cặp song sinh đến từ bang Florida của Mỹ này lại có chút khác biệt. Người anh tên là Kyle Soderman và em là Korey có tướng mạo hoàn toàn khác biệt.

anh em1

Hai anh em họ không chỉ không giống nhau về hình dáng mà cả sức khỏe thể chất cũng có sự khác biệt rất nhiều. Kyle Soderman may mắn có sức khỏe tốt. Còn người em, Korey lại bị mắc chứng bệnh bại não bẩm sinh, căn bệnh không chỉ khiến cho hình dáng của cậu bị ảnh hưởng mà ngay cả sự phát triển thân thể cũng bị mất cân đối. Cậu không thể đi lại hay nói chuyện, hàng ngày chỉ có thể dựa vào xe lăn và mỗi khi muốn nói điều gì đó, cậu lại phải nhờ anh trai biểu đạt lại suy nghĩ của mình.

anh em2

anh em3

Điều này có thể thấy Korey đã đang và sẽ phải đối diện với rất nhiều thách thức trong cuộc sống. Nhưng cậu cũng thật may mắn vì có anh trai và người thân luôn bên cạnh giúp đỡ để cậu vượt qua mặc cảm bệnh tật, sống cuộc sống vui vẻ hơn, để những năm tháng đời người cậu có không trôi đi trong vô vị. Mỗi khi anh trai Kyle tham dự bữa tiệc nào, cậu cũng luôn đưa em đi cùng, ngay cả khi tham gia khiêu vũ, cậu cũng ôm em trai và cùng lắc lư theo tiếng nhạc..

anh em4

Có người từng hỏi Kyle: “Có khi nào em trai trở thành gánh nặng của cậu?” Câu trả lời của Kyle khiến ai nghe thấy cũng phải cảm động, và cảm nhận thấy hai anh em giống như đôi bạn tri kỷ. Kyle nói: “Tôi tình nguyện giúp đỡ em mình, sao em trai lại có thể trở thành gánh nặng cho tôi được? Với tôi, em trai là món quà quan trọng nhất trong cuộc đời này.” Kyle còn thậm chí xăm lên cánh tay phải của mình hình ảnh một con chim khổng tước trên miệng ngậm một biểu ngữ nhỏ có dòng chữ “Cậu ấy không phải là gánh nặng (HE AIN’T HEAVY) mà là em trai tôi.” Lời nói này như một sự nhắc nhở rằng em trai không thể thiếu trong cuộc đời của cậu. Cho nên, khi Kyle lấy vợ, cậu không cần phải suy nghĩ hay cân nhắc điều gì, vẫn quyết chọn em trai làm phù rể cho mình.

anh em5

Trong buổi lễ thành hôn, Korey gửi tới anh trai một đoạn phim ngắn và cậu tự làm để cảm ơn anh trai mình. Cảm ơn vì bao năm yêu thương, chăm sóc vô điều kiện, khiến chú rể nghẹn ngào đến nỗi không đọc nổi những lời cảm ơn em trai gửi tặng.

Chúng ta cùng xem câu chuyện về hai anh em sinh đôi đặc biệt này qua video dưới đây nhé.

Họ quả thật không chỉ là anh em mà còn là đôi bạn tri kỷ của nhau ngay từ nhỏ.

San San 

Xem thêm: