Một cậu bé 2 tuổi bị bại não đến từ Ohio, Hoa Kỳ đã thu hút được sự chú ý rộng rãi cho trang phục Halloween sáng tạo của mình.

Bé trai đáng yêu Brantley Morse đã hóa trang thành nhân vật Carl, một ông già rập khuôn, chống nạng và lãng tai trong bộ phim hoạt hình “Vút bay” (Tên nguyên gốc: “Up”) của Pixar, với đầy đủ phụ kiện gồm chiếc xe tập đi – thay cho chiếc nạng, chiếc nơ và chùm bóng bay sặc sỡ. Cặp kính tròn càng khiến Brantley trông như phiên bản ngoài đời thật (và tất nhiên trẻ hóa) của ông Carl.

Ảnh: Facebook.

Bệnh viện Akron Children đã đăng một bức ảnh của Brantley lên Facebook, nói rằng đây là lần đầu tiên cậu bé hóa trang cho lễ Halloween và muốn kết hợp thiết bị y tế vào trang phục để lan tỏa hình ảnh về cậu bé khuyết tật lạc quan và đáng yêu.

Brantley sinh non khi mới được năm tháng trong bụng mẹ, chào đời với cân nặng khiêm tốn, chỉ khoảng 800g. Nhìn những tấm hình với khuôn mặt tươi tắn của bé, lại càng thương hơn khi biết rằng cậu bé mới 2 tuổi đang phải chiến đấu với căn bệnh bại não, bệnh thận giai đoạn 3, bệnh phổi mãn tính và bệnh dạ dày.

Ảnh chụp từ video.

Cậu bé đã trải qua 6 tháng đầu đời trong Bệnh viện Đa khoa tại Bệnh viện Nhi đồng Akron như một chiến binh dũng cảm. Đại diện của bệnh viện cho biết gần đây, tình hình sức khỏe của cậu bé đã được cải thiện. Cha mẹ của Brantley rất vui mừng trước sự tiến triển của con trai bé bỏng.

Tuy vậy, vẫn còn nhiều thử thách đang chờ đợi Brantley ở phía trước. Hy vọng cậu bé sẽ luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi, như những bức ảnh trong trang phục Halloween của cậu vậy. 

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: Hành trình người cha chữa bệnh suy giảm tiểu cầu vô căn cho con gái

videoinfo__video3.dkn.tv||5bb2f448d__

Ad will display in 09 seconds