Bạn có thể chờ đợi bạn trai không có thu nhập trong 8 năm không?

Conor McGregor là một võ sĩ người Ireland, anh đã theo đuổi giấc mơ và sống trong cảnh thất nghiệp 8 năm nhưng bạn gái Dee Devlin vẫn vô tư hỗ trợ anh tài chính và đợi chờ…

co gai nuoi ban trai 8 nam that nghiep 1

Để chu cấp cho Conor thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chi phí phòng tập thể thao, mỗi ngày bạn gái của anh cố gắng làm việc, không có bất kỳ thời gian rảnh rổi để có thể đi du lịch hoặc dạo phố. Nhưng cô chưa từng có một câu oán thán, tin tưởng bạn trai của mình một ngày nào đó sẽ thành công.

Mỗi khi Conor thua cuộc khi thi đấu, Dee luôn luôn động viên anh một cách ấm áp: “Conor, không sao đâu, anh nhất định có thể làm được!”

co gai nuoi ban trai 8 nam that nghiep 2

Và Conor cuối cùng cũng không phụ sự kỳ vọng của bạn gái, anh đã giành chức vô địch của UFC, hiện tại đã kiếm được hàng triệu đô la và có rất nhiều fan hâm mộ.

Sau khi giành chiến thắng, điều mà Conor muốn làm nhất chính là đưa bạn gái đi dạo phố mua sắm, bởi vì vài năm qua Dee không thể mua được đồ mà mình muốn.

co gai nuoi ban trai 8 nam that nghiep 3

Họ đã trải qua thời gian khó khăn gian khổ, đối mặt với bao lời đồn đại khó nghe đều giúp họ kiên định hơn với tình yêu của mình.

Chàng kiên trì theo đuổi giấc mơ, nàng thì kiên định với tình yêu của mình, để cùng dắt tay nhau đi tới tương lai tốt đẹp!

Huy Hoàng

Xem thêm: