Nhìn thấy chú chó sắp rơi từ tầng 13, Diego không ngần ngại leo lên để cứu nó. Hành động đẹp nhưng cũng đầy mạo hiểm của chàng trai Colombia nhận được nhiều lời tán dương, khen ngợi.

Anh Diego đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng chó ở căn hộ phía trên. Anh hoảng hốt khi thấy một chú chó đang bị mắc kẹt ngoài ban công, có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào.

Anh liền chạy lên trên để báo cho chủ căn hộ biết nhưng họ đã đi vắng. Chú chó có vẻ đã đuối sức khi bị mắc kẹt quá lâu và sắp rơi xuống. Chẳng kịp suy nghĩ nhiều, anh từ từ leo lên ban công để kéo chú chó vào nhà mà không có bất kì dụng cụ bảo hộ nào. Chú chó nhỏ tên Luna đã may mắn được anh cứu sống.

Sự việc được ghi lại bởi một người hàng xóm. Anh Diego được cư dân mạng gọi là “siêu nhân giữa đời thường” sau khi clip được chia sẻ.

“Tôi nghĩ: ‘Sao anh ta có thể điên rồ đến vậy? Anh có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào đấy!’, nhưng trong trái tim tôi thì anh ấy đã trở thành một người hùng mất rồi”.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

“Cảm ơn Chúa anh ấy vẫn an toàn vì những người như anh cần phải sống…”, độc giả Johan bình luận.

Sau sự việc đó, người chủ đã cảm ơn anh đồng thời hứa sẽ sửa lại ban công để tránh những tình huống nguy hiểm tái diễn.

Anh Diego cho biết mẹ và bạn gái anh đã vô cùng hoảng sợ khi thấy đoạn clip này.

“Người dân ở dưới la rất to và đã mang sẵn nệm ra cho tôi, thực sự lúc đó tôi cũng không suy nghĩ về hậu quả. Tôi rất vui vì đã làm được một việc ý nghĩa” – Diego chia sẻ.

Dẫu biết hành động này rất đẹp nhưng mọi người cần phải lưu ý, anh Diego có sức khỏe và kỹ năng nên có thể dễ dàng cứu chú chó như vậy. Các bạn không nên làm những chuyện tương tự nếu không đủ khả năng để tránh trường hợp đáng tiếc.

Tuấn Vũ