Bé gái trong bức hình dưới đây mới chỉ hơn 1 tuổi và đang chập chững biết đi. Trong một phút bất cẩn của người lớn, bé bị bỏng nước sôi khắp phần mặt và cổ. Mặc dù gia đình đã lập tức đưa bé đến bệnh viện, nhưng kết quả vẫn không thật sự khả quan.

Theo chia sẻ của gia đình, chi phí tại bệnh viện lên tới 3,3 triệu/ngày. Lúc đó, bác sĩ viện trưởng đã nói rằng cô bé phải điều trị ít nhất 20 ngày mới có thể ra viện, nhưng khuôn mặt cô bé sẽ không thể tránh khỏi sẹo sau này. Theo thời gian gia tăng, cuộc sống của cô bé có lẽ cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

bong 1

Sau đó, có người khuyên gia đình thử sử dụng loại quả Sea buckthorns (Hắc mai biển) để điều trị bỏng. Trước đó, vị giám đốc bệnh viện cam đoan rằng họ sẽ không thể tìm thấy bài thuốc nào khác hiệu quả hơn so với thuốc của ông, và nếu có, ông sẽ đem toàn bộ bệnh viện ra thế chấp. Thế nhưng cha mẹ của cô bé vẫn kiên quyết cho em xuất viện.

Em bé trong bức hình dưới đây đang được bôi thuốc của bệnh viện ở khắp mặt.

bong 2

Bức ảnh này là buổi chiều ngày thứ 4, em bé trở về nhà và lau sạch thuốc!

bong 3

Đây là bức ảnh ngày thứ 5, mặt bé được bôi đầy Hắc mai biển (Sea buckthorns). Cha mẹ bé không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác mà chỉ dùng loại thực phẩm này!

bong 4

Ngày thứ 7 đã thấy rõ sự cải thiện!

bong 5

Đây là ảnh ngày thứ 10, nước da bé gái đã tốt hơn rất nhiều!

bong 6

Ngày thứ 11, toàn bộ khuôn mặt về cơ bản đã bình phục! Chỉ trước và sau quãng thời gian 1 tuần hiệu quả đã hoàn toàn khác!

bong 7

Bức ảnh cuối cùng được chụp vào ngày 11/4/2015, hãy xem cô bé đã hoàn toàn bình phục và giống như một thiên thần đáng yêu phải không nào? Nếu như không có loại “thần dược” Hắc mai biển này, không biết số phận của cô bé sẽ thay đổi như thế nào!  

bong 8

Loại quả Hắc mai biển vô cùng hiệu quả trong việc trị bỏng! Tất cả các vấn đề về da, trong đó có bệnh vẩy nến, lở loét…đều có thể được giải quyết!

bong 9

Hắc mai biển là loại quả chứa rất nhiều Vitamin C được trồng tại các vùng sa mạc, phía tây bắc của Trung Quốc, nó ngày càng được sử dụng rộng rãi trong y học và thẩm mỹ. Giới y học đã chiết xuất được dầu hắc mai biển, có thể dùng để trị bỏng rất tốt, giúp liền thương trong vòng 1 tuần khi ngày bôi 2 lần.

Quan trọng nhất, các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn của trẻ, không nên để những thứ dễ dàng gây bỏng hay đồ nấu nướng gần tầm tay của trẻ. Nếu không, hậu quả thật khôn lường. Và cũng đừng quên bỏ túi phương pháp chữa trị bỏng hữu hiệu ở trên đây, thật sự rất hiệu quả.

Bạch Mỹ

Xem thêm: