Đứng giữa bầu trời và mặt đất trong khung cảnh đẹp mê hồn, vừa ngọt ngào lãng mạn vừa siêu phàm thoát tục, bạn sẽ xúc động nín thở. Được làm đám cưới nơi thế ngoại đào viên ấy là niềm mơ ước của các đôi uyên ương trên toàn thế giới.

Nếu bạn dự định tổ chức đám cưới ở một nơi gần biển, dưới ánh nắng rực rỡ của mặt trời, trong một khung cảnh thật riêng tư thì “Khu nghỉ mát bốn mùa Maldives” (“The Four Seasons Resort Maldives”) tại Landaa Giravaaru nằm giữa Ấn Độ Dương sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Dưới đây là những hình ảnh khiến bạn phải nín thở:

Đám cưới giữa đại dương

dam cuoi giua bien khoi 1

Địa điểm dành cho 16 người: Một đám cưới ấm cúng  

dam cuoi giua bien khoi 2

Khung cảnh lộng lẫy ngập tràn ánh mặt trời

dam cuoi giua bien khoi 3

Thật hoàn hảo cho một đám cưới nhỏ

dam cuoi giua bien khoi 4

Một bức hình đầy cảm xúc

dam cuoi giua bien khoi 5

Lãng mạn dưới hoàng hôn

dam cuoi giua bien khoi 6

dam cuoi giua bien khoi 7

Một đám cưới như mơ trên tàu

dam cuoi giua bien khoi 8

Khu nghỉ dưỡng cũng là nơi lý tưởng cho những chuyến trăng mật

dam cuoi giua bien khoi 9

dam cuoi giua bien khoi 10

dam cuoi giua bien khoi 11

Bạn cảm thấy thế nào? Liệu thiên đường giữa biển khơi này có xứng đáng là một nơi để bạn trải nghiệm giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời?

Ảnh: Four Seasons Resort

Có một đám cưới hoàn hảo là giấc mơ của rất nhiều cặp đôi. Địa điểm tổ chức chính là một trong những yếu tố quan trọng để có được một đám cưới như mơ. Nhiều người mong muốn khoảnh khắc quí báu nhất cuộc đời mình diễn ra trong nhà thờ, một số khác hi vọng sẽ được trao nhẫn trong một khu vườn lãng mạn, trên bãi biển, hay ở một đất nước khác.

Số lượng khách khứa cũng tùy thuộc vào ý thích của cô dâu chú rể. Bạn có thể mời hàng trăm bạn bè và người quen, hoặc cũng có thể tổ chức một đám cưới mang đậm màu sắc riêng tư. Có nhiều sự lựa chọn cho khung cảnh của buổi hôn lễ, ví dụ như không gian nhiệt đới, giữa đại dương, cảnh tượng mùa đông hay họa tiết vintage v.v.. Mỗi người đều có một gu khác nhau, nhưng chung quy lại ai cũng muốn đám cưới của mình sẽ được chìm đắm trong ngọt ngào, hạnh phúc, mà phải thật khó quên và độc đáo.

Chúc bạn có một đám cưới hoàn hảo và như ý!

Thiện Phong

Xem thêm: