Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hoàn hảo được ghi lại bởi các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới và bạn sẽ tin rằng: cuộc sống này vẫn luôn tồn tại những điều đáng ngạc nhiên và thú vị.

la 1

1. Nhiếp ảnh gia Vadim Trunov đã chụp được đúng thời điểm 2 chú sóc đỏ chuyền cho nhau một quả thông tại khu rừng gần thị trấn Voronezh, Nga.

la 2

2. Chiếc hố tử thần này xuất hiện ngày 30/05/2010 tại trung tâm thành phố Guatemala, miền Trung Guatemala và “nuốt” một nhà máy cùng ba trụ điện.

la 3

3. Đám mây độc đáo này là hiện tượng thiên nhiên cực hiếm gọi là mây thấu kính. Nhiều người tưởng rằng bức ảnh này đã được qua Photoshop nhưng thực chất nó là một hiện tượng hoàn toàn có thực.

la 4

4. Khung cảnh rất giống trong phim khoa học viễn tưởng này kỳ thực là hình ảnh sân tennis cao nhất thế giới tại Dubai. Ban đầu đây là điểm hạ cánh trực thăng của khách sạn Burj Al Arab Hotel nhưng đã được chuyển thành sân tennis vào năm 2005.

la 6

5. Hình ảnh độc đáo về một chú thạch sùng thảnh thơi ngả lưng chơi “chiếc đàn” của mình trông rất giống một nghệ sỹ thực thụ. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Aditya Permana chụp lại.

la 7

6. Đây là ảnh chụp một đền thờ và khu vực xung quanh bị bao phủ bởi đám tro bụi sau một trận núi lửa tại Nhật Bản năm 2014. Trông nó tựa như đã được qua chỉnh sửa photoshop vậy.

la 8

7. “Nơi ráp gianh giữa hai thế giới” là cách gọi cho bức ảnh này. Kathleen Dolmatch chụp được nó vào đúng sinh nhật lần thứ 27 của mình khi bay qua thành phố  New York, Mỹ.

la 9

8. Bạn có nghĩ đây là một chiếc thuyền đang lơ lửng trên không? Làn nước trong vắt với chiếc thuyền nổi trên mặt nước được ghi lại tại đảo Lampedusa, thuộc Italia.

la 10

9. Tác phẩm có tên Biografies với hình ảnh hàng ngàn cuốn sách bìa mềm bị đổ ra khỏi cửa sổ này do nghệ sỹ Alicia Martin tạo nên trong 3 tuần bằng cách gắn 70.000 cuốn sách thành một khối khổng lồ.

la 11

10. Hình ảnh sét đánh trong một đợt núi lửa phun là khoảnh khắc “đắt hơn vàng” được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Sigurdur Stefnisson ở  Iceland.

la 13

11. Thứ phát quang này chính là mực đom đóm ở Nhật Bản. Loài này thường được tìm thấy ở độ sâu hơn 3.500 m dưới đại dương. Tuy nhiên, vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 8, mực đom đóm bắt đầu tập trung gần bờ biển thành phố Toyama, đảo Honshu, Nhật Bản.

Ảnh: thông qua sotaychame
Thủy Tiên tổng hợp