Mexico nổi tiếng là nơi đặt chân của người ngoài hành tinh và UFO. Thậm chí có người còn cho rằng, đất nước này tồn tại một căn cứ của người ngoài hành tinh dưới lòng đất hay trong các khu vực núi lửa. Cách đây không lâu, một đoạn video về người ngoài hành tinh trên nóc nhà ở Mexico đã trở thành chủ đề nóng hổi trên các trang mạng internet.

Sự việc xảy ra vào khoảng tháng 6/2015. Theo các bản tin từ truyền thông địa phương, một cư dân sống tại thành phố Nuevo Laredo, Mexico, đã nghe thấy bên ngoài có âm thanh lạ. Người này liền bật chế độ quay phim trên điện thoại và ra ngoài kiểm tra. Sau một hồi xem xét, người này đã phát hiện thấy một sinh vật màu hồng giống hình người đang ở trên nóc nhà, động tác của nó tương đối nhanh nhẹn.

Đài truyền hình địa phương đã đăng tải đoạn video này lên Youtube. Ngay lập tức, đoạn phim thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận. Không ít người tin rằng, sinh vật không rõ danh tính này là người ngoài hành tinh.

Truyền thông địa phương cho biết, Mexico là đất nước thường xuyên xuất hiện người ngoài hành tinh và UFO. Thậm chí có người còn cho rằng, có căn cứ của người ngoài hành tinh dưới lòng đất, tại khu vực núi lửa của Mexico. (Ảnh: chụp màn hình Youtube)
(Ảnh: chụp màn hình Youtube)

Đoạn video cho người xem cảm giác đây là cảnh quay có thực bằng camera của điện thoại di động. Và việc người ngoài hành tinh xuất hiện trong khung hình chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên… Nhưng thực tế, tất cả lại hoàn toàn là… dàn dựng. Tác giả của nó là Jose Joaquim Perez, chủ nhân của kênh JJPD Producciones trên Youtube.

Jose Joaquim Perez tạo dựng nhân vật ngoài hành tinh thông qua một phần mềm vi tính, sau đó sử dụng kỹ xảo đưa nhân vật này vào đoạn video cho trước. Dưới đây là toàn bộ quá trình thực hiện của anh:

Người ngoài hành tinh hiện là một chủ đề gây tranh cãi, đã có nhiều nhà khoa học, phi hành gia lên tiếng khẳng định sự tồn tại của UFO cũng như các chương trình thí nghiệm bí mật của chính phủ… Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những video giả để thu hút lượt xem như thế này.

Theo NTDTV
Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: