Một người phụ nữ được cho là đã chết tạm thời tin rằng cô đã gặp Chúa ở thế giới bên kia, thêm vào đó cô có thể mô tả chính xác diện mạo của Chúa – bao gồm cả trang phục của Ngài, trong một trải nghiệm cận tử.

Trong khi chia sẻ những trải nghiệm cận tử của mình trên mạng xã hội, một người phụ nữ tên Catherine tuyên bố rằng Chúa đã giao tiếp với cô nhưng không phải thông qua ngôn ngữ, và hiện cô có thể mô tả sự xuất hiện của Ngài. Catherine cho biết cô đã bị ốm nặng sau khi bị chẩn đoán mắc chứng tắc nghẽn động mạch phổi. Trong suốt ba bốn ngày, Catherine đã trôi dạt trong cơn mê mang bất tỉnh, và phải chiến đấu để níu kéo sự sống.

Trải nghiệm cân tử: Một phụ nữ sau khi chết tuyên bố đã gặp Chúa … và còn thấy được trang phục của Ngài.
“Chúa ở cùng tôi và tôi cảm thấy đó chính xác là Ngài.” (Ảnh :GETTY)

Chỉ trong vòng vài phút, Catherine đã chết và trong thời gian đó, cô tin rằng mình đã gặp Chúa. Hiện cô đang đi các nơi chia sẻ lại trải nghiệm của mình.

Trên trang web Tổ chức Nghiên cứu Kinh nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation – NDERF), Catherine đã viết :

“Ai đó đang đứng kia, có hình dáng của một con người. Tôi cảm thấy như thể một nguồn sinh lực đang kéo tôi đến với Ngài”.

Chúa ở cùng tôi và tôi cảm thấy một sự hoàn thiện và toàn vẹn ở trong Ngài. Tôi biết được những điều dù không được bảo.

“Chẳng hạn, Chúa đứng cạnh tôi với một chiếc vương miện làm từ ngọc lưu ly và ngọc trai. Tôi biết chiếc vương miện rất nhẹ mặc dù ngọc trai và ngọc lưu ly là những loại đá nặng.”

“Sau đó, tôi nhận ra Ngài ấy đã ở đó để đưa tôi đi cùng với Ngài”.

Trải nghiệm cân tử: Một phụ nữ sau khi chết tuyên bố đã gặp Chúa … và còn thấy được trang phục của Ngài.
“Sau đó, tôi nhận ra Ngài ấy đã ở đó để đưa tôi đi cùng với Ngài”. (Ảnh :GETTY)

Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, dường như Chúa đã thay đổi suy nghĩ của ngài:

“Trong khoảnh khắc tử vong, Ngài đã quyết định gửi linh hồn tôi trở lại cơ thể và tôi đã sống lại”.

Tác giả: Sean Martin, Express
Biên dịch: Ngọc Ni