Tổ chức chuyên đánh giá sản phẩm Consumer Reports đã xếp hạng chiếc iPhone 11 Pro Max đứng đầu bảng trong danh sách tất cả các smartphone trên thị trường, nhấn mạnh vào 2 yếu tố thời lượng pin và chất lượng camera. 

Tổ chức Consumer Reports: iPhone 11 Pro Max đứng đầu bảng xếp hạng smartphone
Dòng sản phẩm iPhone 11 vừa ra mắt gần đây của Nhà Táo (ảnh: Apple Insider).

Consumer Reports đã đăng tải một bài viết thảo luận về các cải tiến trên chiếc iPhone 11 Pro Max so với người tiền nhiệm iPhone XS Max vào năm ngoái .

Trong bài test thời lượng pin, chiếc iPhone 11 Pro Max đạt 40,5 giờ, nhiều hơn so với 29,5 giờ trên chiếc iPhone XS Max. iPhone 11 Pro dùng được khoảng 34 giờ sau chỉ một lần sạc, so với 27,5 giờ trên chiếc iPhone XS. Còn chiếc iPhone 11 có thời lượng 28 giờ, một sự cải thiện so với người tiền nhiệm iPhone XR.

Sự cải thiện trên chức năng camera cũng là một yếu tố quan trọng trong báo cáo của Consumer Report. Các tester tuyên bố iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nhận được số điểm cao nhất trong bảng xếp hạng đối với chất lượng ảnh tĩnh. Cả 3 loại điện thoại dòng iPhone 11 đều được xếp hạng cao đối với chất lượng quay video sử dụng camera sau. 

Tổ chức Consumer Reports: iPhone 11 Pro Max đứng đầu bảng xếp hạng smartphone
(Ảnh: Gadget 360)

Các tester cũng nhận thấy chip A13 bionic trong cả 3 dòng điện thoại iPhone 11 đều nhanh hơn đáng kể so với các các mẫu iPhone vào năm 2018, cũng như so với các mẫu Android cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các tác vụ nặng nề như chỉnh sửa video 4K.

Trong bài kiểm độ bền, hai mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max đều cho kết quả rất tốt, nhưng mẫu iPhone 11 Pro lại không vượt qua được bài test mô phỏng việc bị thả rơi lặp đi lặp lại ở độ cao thấp trong một cái lồng xoay liên tục.

Trên tổng thể, đội ngũ Consumer Reports tỏ ra khá ấn tượng với dòng iPhone 11. Tuy rằng có nhiều mối quan ngại xung quanh việc dòng iPhone này không được tích hợp công nghệ 5G, nhưng chúng vẫn được gọi là “những chiếc máy hiệu năng cao, kiểu dáng đẹp”.

IPhone 11 Pro Max là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có thể leo lên đầu bảng xếp hạng trong vài năm trở lại đây. Năm ngoái, dòng iPhone XS đã để thua Samsung Note 9. Mẫu iPhone năm 2016 cũng xếp thứ hai sau chiếc Galaxy Note 7 của nhà Samsung.

videoinfo__video3.dkn.tv||28189bcc5__

Ad will display in 09 seconds