Nhiều khả năng Nokia 8.2 sẽ được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới so với những thế hệ smartphone Nokia trước đây.

Dịp cuối năm luôn là thời điểm mua sắm tấp nập, và đây cũng là thời điểm các hãng smartphone chọn để tung ra nhiều sản phẩm mới. Tương tự năm ngoái, năm nay người ta cũng kỳ vọng HMD sẽ tung ra một mẫu smartphone cao cấp khi tiếp cận dịp cuối năm. Năm ngoái hãng đã tung ra thị trường chiếc Nokia 8.1, một sản phẩm khá tốt ngay cả cho đến thời điểm hiện tại với mức giá tầm 6,5 triệu. Năm nay, nhiều người dự đoán sự ra mắt của chiếc “Nokia 8.2” kế nhiệm với con chip Snapdragon 660 mạnh mẽ hơn, theo nguồn tin xác thực từ trang Nokiamob.

Nokia 8.2 với camera "thò thụt" có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Nokia 8.1.
Nokia 8.2 với camera "thò thụt" có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Nokia 8.1.
Nokia 8.2 với camera "thò thụt" có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Nokia 8.1.

Hiện đã có nhiều thông tin cho biết Nokia Mobile đang chuẩn bị tung ra thị trường bộ đôi Nokia 5.2 và Nokia 8.2 mới tầm cuối năm. Nokia 5.2 dự đoán được trang bị bộ camera kép ở mặt sau với thiết kế tương tự Nokia 6.2 và Nokia 7.2. Ngày ra mắt của Nokia 5.2 chưa được xác định, nhưng có thể sẽ được trình làng tại Triển lãm di động toàn cầu MWC vào tháng 2 năm sau.

So sánh Nokia 5.2, Nokia 8.2 là sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý hơn. Chiếc máy này chắc sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon Series 7xx, đi kèm một camera trước “độc đáo”. Đó là vì đã có một vài tin đồn về việc chiếc Nokia 8.2 sẽ được trang bị camera “thò thụt” và ra mắt trong tháng 11 hoặc tháng 12 tới. Cũng có thể sẽ là một cái gì đó khác, ví như camera dưới màn hình (đã được Xiaomi và Vivo giới thiệu gần đây) , nhưng camera thò thụt có lẽ sẽ vẫn thực tế hơn nhất là khi ngành công nghiệp smartphone vẫn chưa tìm ra được giải pháp tối ưu hóa chất lượng hình của của loại camera này.

Dự đoán, chiếc Nokia 8.2 có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 735, bộ camera chất lượng khá, màn hình OLED tích hợp tính năng sạc không dây. 

(Ảnh: Tinh Tế)

videoinfo__video3.dkn.tv||89c3c4be0__

Ad will display in 09 seconds