Apple sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019 vào đêm hôm nay (10/9) trên YouTube.

Đêm hôm nay (10/9) Apple phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên YouTube 
Thư mời tham gia sự kiện iPhone 11 sắp tới của Apple

Trong các buổi ra mắt sản phẩm mới trong quá khứ, Apple đã truyền hình trực tiếp độc quyền trên trình duyệt web Safari của hãng. Chỉ khi người dùng truy cập vào trang chủ của Apple bằng Safari, thì mới có thể kết nối đến màn hình truyền sự kiện, Neowin cho hay.

Đến năm 2015, bên cạnh Safari, Apple đã mở rộng khi cho phép người dùng Windows 10 được tham gia thông qua trình duyệt Edge. Vào Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple tổ chức nằm vừa rồi, gã khổng lồ công nghệ đã mở rộng nền tảng truyền hình lên trình duyệt Chrome và Firefox.

Tuy nhiên, trong lần ra mắt iPhone 2019 và các sản phẩm khác của hãng vào đêm ngày hôm nay 10/9 (0 giờ ngày 11/9 theo giờ Việt Nam), Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt trên YouTube – nền tảng video lớn nhất thế giới.

Dự kiến, trong sự kiện được chờ đợi nhất trong năm Apple sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trong đó, iPhone 11 sẽ là bản kế nhiệm iPhone Xr, trong khi dòng Pro là sản phẩm kế thừa cho dòng Xs. Theo dự đoán, sản phẩm mới sẽ được bổ sung thêm một cảm biến camera so với trước đây, với hai ống kính trên iPhone 11 và ba trên iPhone 11 Pro (ống kính tiêu chuẩn, ống kính zoom và ống kính góc rộng được thêm vào)

Ngoài ra, có khả năng Apple cũng sẽ ra mắt thế hệ Apple Watch Series 5 ngay trong sự kiện sắp tới này.

Độc giả có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple trên YouTube tại địa chỉ sau: