Yamaha Exciter RC đã chính thức có mặt tại đại lý với 4 tùy chọn màu mới rất đặc sắc, phục vụ những người ưa chuộng dòng xe côn tay chơi Tết.

Trước đó vào cuối năm 2017, Yamaha đã thông báo thay đổi tem xe và màu mới cho dòng xe côn tay ăn khách Yamaha Exciter RC để phục vụ đón xuân mới 2018. Theo đó, hiện Exciter RC được phân phối tại các đại lý với 4 màu mới gồm: đỏ đen, trắng đen đỏ, đen xám, cam đen.

Yamaha Exciter RC đã có mặt tại đại lý với 4 màu mới đặc sắc
Yamaha Exciter RC màu trắng đen đỏ. Ảnh: yamaha-motor.com.vn

Những thay đổi về màu sắc giúp cho Yamaha Exciter RC trở nên tươi mới, xuân sắc và hấp dẫn hơn với người mua. Sự đa dạng về màu sắc còn giúp Exciter RC có khả năng thích ứng với nhiều cá tính người tiêu dùng khác nhau.

Yamaha Exciter RC đã có mặt tại đại lý với 4 màu mới đặc sắc
Màu cam đen. Ảnh: yamaha-motor.com.vn

Ngoài thay đổi về màu sắc, Yamaha Exciter RC vẫn giữ nguyên các thành phần cơ khí. Xe vẫn sở hữu loại động cơ SOHC, 4 thì, 4 valve, làm mát bằng dung dịch, bố trí xi lanh đơn, dung tích 150cc, cho công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Yamaha Exciter RC đã có mặt tại đại lý với 4 màu mới đặc sắc
Đỏ đen. Ảnh: yamaha-motor.com.vn

Giá bán đề xuất của Yamaha Exciter RC màu mới hiện nay là 44,99 triệu VNĐ, đã bao gồm VAT. Mức giá này rẻ hơn giá đề xuất của Exciter GP tới nửa triệu VNĐ.

Nhật Minh