Vertu vừa giới thiệu dòng Vertu Signature Touch mới của mình. Lần này, hãng không chỉ làm tốt với khâu thiết kế mà còn trang bị cho điện thoại của họ một cấu hình mạnh mẽ và hợp thời.

Signature Touch có kích thuớc màn hình 5.2” Full HD, được bọc mặt kính sapphire, chip Snapdragon 810 tám nhân, 4GB RAM. Thêm vào đó, Vertu đã nâng cấp camera sau lên tới 21 MP, cho phép quay phim 4K. Tuy nhiên, camera trước thì chỉ được trang bị ở mức 2,1 MP mà thôi.

Ngoài ra, nó còn được trang bị sạc không dây chuẩn Qi và công nghệ Quick Charge 2.0. Do có kích thước màn hình và dung lượng pin (3.160 mAh) lớn hơn người anh em tiền nhiệm nên Signature Touch cũng có trọng lượng nặng hơn. Mỗi máy được trang bị 64 GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng khe microSD lên tới 2TB. Điều này quả là đi ngược lại với xu hướng vì các hãng điện thoại như Samsung và Xiaomi đang dần loại bỏ khe cắm thể nhớ của họ.

vertu Signature Touch 4

Mặt lưng có thể lựa chọn từ nhiều loại da khác nhau: Jet Calf, Garnet Calf, Grape Lizard, Pure Jet Lizard, Jet Alligator, Pure Navy Alligator, Clous de Paris Alligator, Pure Jet Red Gold.

Dĩ nhiên, chiêu ăn khách của Vertu không chỉ đến từ sự cao cấp trong thiết kế và sản xuất, mà nó còn là việc hãng cung cấp dịch vụ của mình đến những khách hàng VIP. Đây là giá trị đi kèm nhưng quản lý cấp cao của Vertu cho biết điều này lại tăng được sự trung thành và yêu thích của người dùng.

vertu Signature Touch 6

Ví dụ như Vertu Concierge, dịch vụ cho phép bạn liên lạc với trợ lý thật giúp bạn sắp xếp mọi thứ từ ăn uống đến du lịch hay tham gia những sự kiện mà “có tiền cũng không thể mua”. Khách hàng có thể sử dụng Concierge trong vòng 18 tháng. Bên cạnh đó cũng có VertuLIFE giúp khách hàng tới chơi ở những nơi sang trọng và đẳng cấp khác trên toàn thế giới.

vertu Signature Touch 5

Smartphone của Vertu sẽ được bán ra toàn cầu vào giữa tháng 10 nhưng vẫn có một số nơi chọn lọc ở Anh bán trước từ ngày 25/9 đến 8/10. Giá bán ra sẽ giao động từ khoảng 9,900 đô la đến 20,900 đô-la tuỳ vào phiên bản và trang bị.

Ảnh: Vertu
Nguyễn Khánh hổng hợp