Khác với những máy sấy quần áo thông thường, sản phẩm được giới thiệu sau đây là máy sấy quần áo thông minh có thể kết nối với điện thoại di động.

troi dang mua lien mien ma co chiec may say quan ao thong minh nay thi tuyet voi phai biet

Việt Nam đang vào mùa mưa, khí hậu ở nhiều nơi thường xuyên ẩm ướt khiến quần áo có mùi hôi khó chịu. Đó là lúc chúng ta cần sử dụng máy sấy để làm quần áo khô thật khô. Nếu như những sản phẩm đang được bán trên thị trường không có nhiều tính năng thú vị thì sản phẩm sau đây sẽ hấp dẫn nhu cầu mua sắm của bạn.

Máy sấy quần áo thông minh Mr Bond M1 là một sản phẩm kêu gọi nguồn vốn cộng đồng để sản xuất. Tháng trước, sản phẩm này đã đạt được mục tiêu gọi vốn và bây giờ được thương mại hóa.

Sản phẩm có 2 phiên bản với kích cỡ mở rộng giá treo 0,94 mét và 1,2 mét. Khối lượng quần áo tối đa mà chúng có thể treo và giữ được lên tới 30 kg. Các số kích thước khi mở rộng là 1.690 x 496 x 156 mm, còn khi gập lại là 1.000 x 316 x 73 mm. Nhìn chung là thiết kế rất linh hoạt và gọn gàng. Cơ chế thu gọn và mở rộng giá treo được điều khiển tự động chỉ bằng một nút bấm.

troi dang mua lien mien ma co chiec may say quan ao thong minh nay thi tuyet voi phai biet
Bên trong giá treo có mô-tơ điện thực hiện cơ chế thu gọn và mở rộng.

Máy sấy này chạy bằng điện, hoạt động dựa trên nguyên lý tỏa nhiệt từ tấm sưởi điện và quạt thổi hơi nóng vào quần áo để làm quần áo khô nhanh hơn. Máy sấy có kết nối Wi-Fi hỗ trợ điều khiển từ xa. Thông qua một ứng dụng trên di động, bạn có thể kích hoạt, hẹn giờ bât/tắt và cài đặt nhiều chế độ hoạt động khác. Ở chế độ chờ, công suất tiêu thụ của máy sấy chỉ khoảng 0,9 Wh nên không lo tốn điện.

Mr Bond M1 phiên bản 0,94 mét hiện có giá 136 USD (khoảng 3,1 triệu đồng) và phiên bản 1,2 mét là 196 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). Dưới đây là video giới thiệu sản phẩm.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Tổng Hợp