Một nguồn tin giấu tên cho hay, Samsung đã giới thiệu Galaxy X với các đối tác của họ tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) 2018.

Việc này diễn ra trong một buổi họp kín và không có sự tham gia của giới truyền thông. Trong buổi họp, Samsung đã hé lộ 2 nguyên mẫu của chiếc điện thoại màn hình gập, dự kiến có tên gọi Galaxy X. Chúng là những nguyên mẫu đã hoàn thiện về phần thiết kế, Samsung chỉ mang đến CES 2018 để lấy ý kiến từ các đối tác của mình.

Về cơ bản, có thể hiểu đó là bước khảo sát cuối cùng trước khi sản phẩm được đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt, giới thiệu với công chúng và bán ra thị trường.

Bằng sáng chế về smartphone có thể gập lại của Samsung. (Ảnh: Mobiili.fi)

Nguồn tin cho biết Galaxy X sẽ là sản phẩm mang tính đột phá của Samsung, tương tự điều mà iPhone X đã thể hiện ở Apple. Máy sở hữu màn hình siêu dài, lên tới 7,3 inch. Điểm mấu chốt là một cơ cấu bản lề có thể giúp màn hình gập lại hoặc uốn ngược sao cho 2 đầu chạm nhau, giống như một cái ví.

Samsung sẽ tung ra hai kiểu điện thoại thông minh có thể gập lại vào cuối năm nay. (Ảnh: Oketekno.com)

Trước đó, ông DJ Koh, Giám đốc Kinh doanh Di động của Samsung cho biết: “Công ty sẽ tung ra Galaxy X muộn hơn so với dự kiến, có thể phải lui lại vào đầu năm 2019. Tức là năm nay vẫn chỉ có Galaxy S và Galaxy Note mới mà thôi”.

Phải chăng, ông Koh cố tình nói vậy để màn ra mắt của Galaxy X gây bất ngờ với tất cả mọi người? Hãy cùng chờ xem trong năm 2018 này Samsung sẽ đáp trả Apple ra sao. Chắc chắn fan của Samsung rất mong chờ Galaxy X sẽ xuất hiện trong năm 2018.

Sơn Tùng

Từ Khóa: