Chiếc Honda huyền thoại vừa được Honda Thái Lan giới thiệu; được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật bản, Honda Super Cub 2018 đời mới được tuốt lại cả về kiểu dáng cũng như sở hữu bộ máy hoàn toàn mới.

Được bán tại Nhật Bản từ cuối năm 2017, nhưng đến đầu tháng 1/2018, mẫu xe Honda Super Cup 110 phiên bản 2018 mới được giới thiệu tại thị trường Thái Lan. (Ảnh: Pinterest)
Super Cub sẽ xuất hiện với 6 phiên bản màu: xanh lục-trắng, xanh dương-trắng, đỏ-trắng, vàng-trắng, hồng-trắng và kem-trắng. (Ảnh: Indian Autos blog)
Tiếp nối thế hệ Honda Cub 110, mẫu xe nhận được một số thay đổi về ngoại thất như đèn pha LED dạng tròn được đặt ở trung tâm, nằm hai bên là đèn xi-nhan cũng là hình tròn. Yên xe được chia hai phần tách biệt, đồng hồ được bo tròn hiển thị những dữ liệu như công-tơ-mét, tốc độ, nhiên liệu, số…(Ảnh: Kaidee.com)
Phanh tang trống sử dụng cho cả bánh trước và sau. Bình xăng dung tích 4,2 lít. (Ảnh: Vietbao)
Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lắp thêm những thiết bị như: Giỏ xe phía trước, thùng sau, kính chắn gió… (Ảnh: ameblo.jp)
Mang đến sức mạnh cho Honda Super Cub thế hệ mới là động cơ 4 kỳ xi-lanh đơn, hệ thống phun xăng điện tử PGM, sản sinh công suất 8 PS ở vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8.5 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút (phiên bản 110 cc), đi kèm là hộp số 4 cấp. (Ảnh: Cub Taya)
Xe có bình xăng dung tích 4,2 lít, động cơ tương thích với xăng không chì; Xăng Ron 95 hoặc Ron91 với hàm lượng cồn ethyl không quá 20%. (Ảnh: TMCBlog.com)
Bên cạnh đó, Honda Super Cub còn nhận được những tinh chỉnh về hệ thống giảm xóc, xi-lanh và piston cứng hơn, hệ thống xả sử dụng bộ giảm thanh mới tích hợp bộ xúc tác xử lý khí thải. (Ảnh: cub.com.vn)
Tại thị trường Thái Lan, Honda Super Cub có giiá bán lẻ đề xuất từ 47,100 THB (tương đương 33.5 triệu đồng). (Ảnh: cub.com.vn)

Sơn Tùng