Phòng truyền thông của Facebook vừa cho biết hơn 800.000 người dùng đã bị ảnh hưởng bởi một lỗi nghiêm trọng làm xóa một người trong danh sách block (chặn).

Khi bạn block một ai đó trên Facebook, tức là bạn không muốn người đó nhìn thấy hoặc tìm thấy mình thêm một lần nào nữa. Cuộc sống có nhiều mối quan hệ phức tạp có thể khiến danh sách chặn của bạn xếp thành hàng dài.

Trớ trêu thay, Facebook vừa gặp phải một lỗi làm xóa một người trong danh sách block (chặn). Lỗi này ảnh hưởng tới hơn 800.000 người dùng trong đó có thể bao gồm cả bạn. Vì vậy, việc bạn cần làm ngay bây giờ là kiểm tra lại danh sách block của mình xem có thiếu ai hay không, tránh nguy cơ đến một lúc nào đó có người mà bạn đã từng block lại bất ngờ quay lại làm phiền bạn.

Hiện tại lỗi này đã được khắc phục và số lượng người bị ảnh hưởng sẽ không tăng thêm nữa. Facebook cho biết họ sẽ sớm thông báo đến người dùng.

Việt Đức

Từ Khóa: Thể Loại: Công nghệ