Tác giả của bức ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng nổi tiếng những ngày gần đây là Jason (người Malaysia). Lượt follow trên Instagram của anh chàng này đã tăng mạnh sau khi bức ảnh được đăng tải.

Jason là một nhiếp ảnh gia không chuyên, anh thường xuyên đi du lịch và chụp những bức ảnh về đời sống, văn hóa, ẩm thực ở những nơi anh đặt chân đến. Bức ảnh gần đây nhất mà anh chia sẻ là bức ảnh chụp cây Cầu Vàng được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng. Nó không chỉ gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam mà còn xuất hiện trên khắp các trang mạng và báo chí nước ngoài vì vẻ đẹp hùng vĩ, độc đáo.

Chỉ sau 3 ngày, bức ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng trên trang Instagram của Jason thu về gần 23.000 lượt like, hàng ngàn lượt share và comment. Những con số này cao gấp 7 lần so với các bức ảnh trước đây mà Jason đã đăng tải. Không chỉ vậy, tài khoản Instagram của anh chàng này đã có một “đợt bão follow” thực sự khi tăng từ 43.000 người theo dõi lên hơn 56.000 người theo dõi.

Chụp bức ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng, nhiếp ảnh gia Malaysia tăng thêm 10 nghìn người theo dõi chỉ trong 3 ngày
Bây giờ, tài khoản Instagram của Jason đã gần chạm ngưỡng 60.000 followers.

Nhờ bức ảnh của Jason mà báo chí quốc tế hết lời khen ngợi mảnh đất du lịch Đà Nẵng. Vẻ đẹp độc đáo của cây Cầu Vàng đã được ca ngợi trên nhiều trang mạng quốc tế nổi tiếng như Bored Panda, 9Gag, Reddit… Mọi người không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp và cấu trúc kỳ lạ của cây cầu này.

Khi được hỏi về cảm giác sau khi bức ảnh lan tỏa, Jason đã chia sẻ với Trending Train rằng anh ấy rất kinh ngạc và chưa bao giờ nghĩ bức ảnh của mình lại có thể lan truyền mạnh mẽ đến thế.

Hãy cũng chiễm ngưỡng bức ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng một lần nữa nhé.

Chụp bức ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng, nhiếp ảnh gia Malaysia tăng thêm 10 nghìn người theo dõi chỉ trong 3 ngày

Hàn Nhi