Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 28/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Trung tá quân đội nhặt được ví tiền tìm người mất trả lại’.

Một trung tá quân đội tại Đồng Nai đã tìm kiếm và trao tận tay tài sản nhặt được cho người đánh rơi ví tiền.

Ngày 27/4, thông tin từ công an xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho hay, đơn vị này vừa lập biên bản bàn giao ví tiền chứa hơn 12 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ khác mà một trung tá quân đội nhặt được trả lại cho người đánh rơi, theo báo CAND.

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, Trung tá Đào Văn Mạnh (46 tuổi, công tác tại Sư đoàn 302, đứng chân tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ) trên đường từ thị xã Long Khánh về đơn vị thì phát hiện một chiếc ví ở trên lề đường quốc lộ 56, đoạn gần chợ Nhân Nghĩa.

Số tiền Trung tá Đào Văn Mạnh nhặt được đem trả lại. (Ảnh: CAND).

Sau đố, anh Mạnh nhặt lên xem thì thấy trong ví có hơn 12 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác mang tên Hoàng Duy Phát (24 tuổi, ngụ ấp 2, xã Nhân Nghĩa).

Sau khi về đơn vị, anh Mạnh đã liên hệ với bạn làm ở xã Nhân Nghĩa để hỏi về người đánh rơi tài sản nhưng không có thông tin. Vậy nên anh Mạnh đã mang toàn bộ tài sản đến Công an xã Nhân Nghĩa nhờ trả lại cho người đánh mất.

Từ thông tin cá nhân trong ví, Công an xã Nhân Nghĩa đã liên hệ được anh Phát. Sau khi xác minh thông tin, anh Mạnh đã trả lại toàn bộ tài sản cho anh Phát.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News

Xem thêm: