Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường An Trạch (phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ bị hai thanh niên đạp ngã khiến cả người cùng phương tiện lao vào ôtô ở làn đối diện, ngã dúi dụi. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Video Dân Trí)

Theo Báo Thanh Niên, 1/11, công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) đã nhận được đơn của anh Nguyễn Ngọc H. về việc chị Nguyễn Ngọc A. (vợ anh H.) bị một người lạ tấn công khi điều khiển xe máy trên đường, dẫn tới bị chấn thương.

Nội dung đơn trình báo, khoảng 10h 20′ ngày 31/10, chị A. điều khiển xe máy trên đường An Trạch, phường Quốc Tử Giám thì từ phía sau xuất hiện 2 người trên xe máy Wave mang biển 18L1-355.XX đi sát lại.

Lúc này, thanh niên ngồi sau liền giơ chân đạp khiến xe của chị A. lao thẳng vào ôtô đi chiều ngược lại. Người phụ nữ này ngã dúi dụi xuống đường, còn người kia thì đứng nhìn, giơ tay chỉ chỏ rồi bỏ đi. Một số người dân chứng kiến đã đến gần giúp chị A. đứng dậy.

Hình ảnh trích xuất từ camere cho thấy, thanh niên điều khiển xe wave trắng mặc đồng phục một hãng xe ôm chở khách, người ngồi sau mặc áo thun hoa trắng, quần soóc đen.

nguoi phu nu bi hai thanh nien dap do xe may nga dui dui giua pho ha noi
Chị Nguyễn Ngọc A. bị người lạ mặt đạp ngã dúi dụi. (Ảnh: Dân Trí)

Cũng theo anh H., trước khi xảy ra sự việc, gia đình không có mâu thuẫn với bất kỳ ai. Vợ anh đang nằm ở nhà điều trị và không thể đi lại được, ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc.

“Lúc đó vợ tôi đang đeo túi sách ở phía trước. Tôi cho rằng, có thể họ đã dàn dựng cho giống va chạm giao thông với mục đích khác. Do không đạt được mục đích đó nên họ không dám bỏ chạy vì sợ bị người dân tri hô”, anh H. nhận định.

Đại diện công an phường Ô Chợ Dừa cho biết trên Báo Dân Trí, sẽ điều tra, xác minh vụ việc, làm rõ nguyên nhân vì sao chị A. bị như vậy.

Hoa Liên (Tổng hợp)