Cô gái trẻ vừa nhảy xuống cầu Thiệu Hóa (sông Chu, thị trấn Vạn Hà, Thanh Hóa), nam thanh niên đi ngang qua nhìn thấy lập tức lao theo để cứu. Sau khi nỗ lực bơi lại gần cô gái và dìu vào bờ, chàng trai có dấu hiệu đuối sức. Rất may một chiếc thuyền đến kịp thời cứu cả hai.

Hành động dũng cảm không ngại nguy hiểm của chàng trai đã cứu sống được một cô gái trên sông Chu chiều tối 2/4. Theo Zing, vụ việc xảy ra tại cầu Thiệu Hóa, thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

Khoảng hơn 18h, một cô gái khoảng 22 tuổi đi bộ đến giữa cầu, bất ngờ bỏ lại túi xách, dép rồi gieo mình xuống sông Chu tự tử. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người qua lại không kịp can ngăn.

Một thanh niên mặc áo xanh thấy vậy lập tức nhảy xuống để cứu cô gái. Bơi một lúc, chàng trai tiếp cận và dìu được cô gái. Nhưng sau đó, nam thanh niên có dấu hiệu đuối sức khi nỗ lực đưa cô gái vào bờ. Rất may một chiếc thuyền kịp thời có mặt, đưa cả hai vào bờ an toàn.

Gay cấn phút giây "nam hiệp" nhảy sông Chu cứu cô gái trẻ tự tử
Hình ảnh cô gái sau khi được cứu lên bờ. (Ảnh: Soha)

“Nam thanh niên dũng cảm và cô gái đều đã an toàn. Nếu thuyền không đến kịp thì có thể cả hai đã bị đuối nước rồi”, một nhân chứng kể.

Cô đơn sớm tối. Cuộc sống thật thanh thản”; “Chỉ muốn nhắm mắt lại và ngủ thôi không bao giờ muốn tỉnh dậy”… Chân dung cô gái trẻ nhảy cầu tự tử.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân được cho là của cô gái chia sẻ nhiều dòng trạng thái buồn bã, bi quan về cuộc sống, tình cảm gia đình và tình yêu.

Hoàng Kỳ