Cay cú vì 2 con chó bị đánh bả, người đàn ông ở Hải Phòng viết hẳn lên bảng đèn Led dòng chữ có nội dung nhục mạ người “gây tội ác” với vật nuôi nhà mình.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tấm bảng Led đó có các dòng chữ mang tính lăng mạ.

Tấm bảng được gắn đèn Led có kích thước khoảng 50 x 100 cm, chạy dòng chữ màu đỏ với nội dung: “Nhân quả là có thật. Đánh bả chết chó chúng mày hả hê bây giờ. Cuộc đời chúng mày rồi cũng không bằng con chó chết…”

hai phong chu nuoi dung bang den led ke toi nguoi danh ba cho
Tấm bảng đèn led chạy chữ màu đỏ với nội dung “chửi đổng” người đánh bả chó. (Ảnh cắt từ video)

Theo Báo Đất Việt, người treo tấm bảng này là anh P.V.H (34 tuổi, thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng).

Trước đây, tấm bảng được anh H. treo trước cổng nhà, vừa để chiếu sáng cho ngõ, vừa để quảng cáo cho nghề nghiệp. Thỉnh thoảng, tấm biển lại thay đổi nội dung một lần.

hai phong chu nuoi dung bang den led ke toi nguoi danh ba cho
Vì quá bức xúc chuyện 2 con chó bị đánh bả chết, anh H. đã thay đổi nội dung. (Ảnh cắt từ video)

Sau khi anh H. đăng tấm bảng có nội dung chửi đổng, chính quyền địa phương đã yêu cầu gỡ bỏ. Bản thân người đàn ông này cũng không có ý kiến hay phản ứng gì.

hai phong chu nuoi dung bang den led ke toi nguoi danh ba cho
Anh H. treo biển chửi vì xót thương những chú chó con bị mất mẹ do trúng phải bả. (Ảnh: Pháp luật TP. HCM)

Công an xã An Đồng cho biết, nhà anh H. nuôi 2 con chó nhưng chúng lại lăn ra chết do bị đánh bả. Đặc biệt, chó mới đẻ nên đàn con bơ vơ. Bác sĩ thú ý ngày nào cũng vào kiểm tra, tiêm cho chó con nhưng do thiếu mẹ, chúng chết dần khiến gia đình bức xúc.

Đức Huy (Tổng hợp)