Một số người dân cho rằng, họ nghi ngờ đây là vụ án mạng. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng không đưa ra bình luận về chi tiết này.

Đêm 19/6, nhiều người dân tại xã Hoàn Long (Yên Mỹ, Hưng Yên) bàng hoàng phát hiện thi thể của 2 thiếu nữ khoảng 14 – 15 tuổi trên cầu vượt qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (thuộc xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ).

Hiện trường vụ việc.

Một nhân chứng cho hay, khi phát hiện sự việc, 2 nạn nhân đã tử vong cạnh chiếc xe máy ngay ở cầu vượt. Được biết, 2 nạn nhân là học sinh trên địa bàn huyện Yên Mỹ. Một em trú ở xã Hoàn Long, nạn nhân còn lại trú tại xã Đồng Than.

Một nguồn tin cho hay, cả 2 em là bạn chơi thân với nhau. Trước khi phát hiện tử vong, 2 em đi sinh nhật bạn về..

Ông Ngô Văn Vạn, Chủ tịch UBND xã Hoàn Long xác nhận thông tin với PV Báo PNVN về vụ việc.

“Lúc xảy ra vụ việc vẫn sớm, khi chúng tôi xuống hiện trường phát hiện khu vưc đó thấy chiếc xe máy cách thi thể 2 cháu khoảng 100m. Thấy vậy, chúng tôi đã báo cho công an giao thông, cảnh sát hình sự và pháp ý đến làm việc”, ông Vạn thông tin.

Vị này cho biết, chưa khẳng định được đây là vụ tai nạn hay án mạng, phải chờ vào kết quả điều tra của cơ quan công an.

Trước đó, trên mạng xã hội Facbook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh tử vong tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Lực lượng công an đã phong tỏ hiện trường và có rất đông người dân đứng xung quanh.

Theo thông tin kèm theo, hai cô gái tử vong khoảng 15-16 tuổi. Thời điểm tử vong trên cổ có vết thương nghi bị sát hại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Quang Minh (TH)

Từ Khóa: