Cristiano Ronaldo bật khóc khi tiết lộ về quá khứ và tuổi thơ cực khổ của mình.

Cristiano Ronaldo là người đàn ông thành công và có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội, đặc biệt người ta còn gọi anh là Huyền thoại bóng đá. Tưởng rằng cuộc sống của anh chỉ có nhung lụa, nhưng gần đây, khi anh tiết lộ về quá khứ của mình trong một bài phỏng vấn khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt cảm động.

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo người Anh, Piers Morgan, cầu thủ Cristiano Ronaldo tiết lộ rằng, anh từng là một đứa trẻ đói khát ở Madrid, Bồ Đào Nha và thậm chí phải lang thang trên phố ăn xin để kiếm sống. Khi đó có một người phụ nữ tốt bụng tên là Edna cùng hai người phụ nữ tốt bụng khác ở cửa hàng McDonald đã giúp đỡ anh. Cristiano Ronaldo rất xúc động vì điều này. Anh hứa rằng nhất định sẽ tìm thấy ba người phụ nữ này, trả ơn họ tất cả những gì đã làm cho anh vào thời điểm đó.

Ảnh: Cắt từ video.

“Lúc đó, chúng tôi rất đói và đang ở trong sân vận động, bên cạnh có một nhà hàng McDonald. Chúng tôi gõ cửa và hỏi họ có còn bánh burger không. Khi đó có một người phụ nữ tên là Edna, và hai người phụ nữ khác đã giúp tôi. Nhưng sau đó tôi không thể tìm thấy họ.

Tôi đã hỏi những người bạn sống ở Bồ Đào Nha, họ nói rằng cửa hàng McDonald ở đó đã không thấy nữa. Nhưng nếu bài phỏng vấn này có thể giúp tôi tìm thấy họ, tôi sẽ rất biết ơn về điều đó. Tôi muốn mời họ đến Torino hoặc Lisbon để ăn tối, bởi vì tôi muốn báo đáp họ”, Ronaldo nói. Nhà báo Morgan sau đó đã đăng lên twitter rằng: “Đã tìm thấy Edna.”

Trong bài phỏng vấn, Ronaldo cũng nhắc đến đoạn phim được quay năm 2004 về người cha quá cố, cách đó một năm sau, ông qua đời, nhắc đến điều này khiến anh không khỏi rơi nước mắt.

Chúng ta cùng xem bài phỏng vấn nhé: (Nguồn Premierteam)

videoinfo__video3.dkn.tv||1101deaa6__

Ad will display in 09 seconds

Cristiano Ronaldo không chỉ là người chơi bóng đá giỏi mà còn là người hiểu rõ đạo lý “có ơn nhất định phải trả”, từ đó có thể hiểu vì sao, anh lại được nhiều người hâm mộ đến thế.

Ngọc Linh

Theo Teepr

videoinfo__video3.dkn.tv||164cd5cec__

Ad will display in 09 seconds