Đột ngột biến mất khỏi nhà vào một ngày năm 2014, ông Melvyn khiến bà Doris vô cùng lo lắng. Nhưng khi cảnh sát tìm ra ông lão mất trí nhớ, họ đã vô cùng xúc động trước nguyên nhân khiến ông bí mật rời khỏi nhà…

Ông Melvyn và bà Doris đã chung sống hạnh phúc bên nhau suốt nhiều thập kỷ. Nhưng khi tuổi già cũng đến, ông Melvyn bị chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer. Việc mất trí nhớ khiến cho ông không thể sinh hoạt một cách bình thuờng hay tự đi lại một mình được.

Chính vì thế, khi phát hiện ông Melvyn biến mất khỏi nhà vào năm 2014, bà Doris đã cực kỳ hoảng hốt. Bà ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát. Ngay lập tức, hai nhân viên cảnh sát Brian Grigsby và Troy Dillard nhanh chóng vào cuộc…

Ảnh chụp màn hình: CBS.

Không lâu sau đó, Brian và Troy tìm thấy ông Melvyn đang lang thang trên phố cách nhà khoảng 2 dặm. Tuy nhiên, ông Melvyn không chịu theo họ về nhà, ông khẳng định rằng mình đang cần phải hoàn thành một điều đặc biệt!

“Ông ấy sẽ không về nhà cho tới khi mua được hoa. Đó là thứ mà ông ấy muốn. Ông ấy muốn mua hoa tặng vợ, vì hôm sau đã là Ngày của Mẹ rồi”. Cảnh sát Brian kể lại với phóng viên đài CBS.

Ông Melvyn luôn mua hoa tặng vợ vào Ngày của Mẹ kể từ khi đứa con đầu tiên của họ chào đời. Ông không thể nhớ được nhiều, nhưng tình yêu là thứ ông Melvyn không thể nào quên.

Hai nhân viên cảnh sát cũng tuyệt vời không kém. Họ kiên nhẫn đi theo ông lão đến cửa hàng hoa. Sau khi chọn hoa xong và ra quầy thanh toán, ông Melvyn dường như không có đủ tiền để trả. Chính vì thế, hai vệ sĩ bất đắc dĩ đã bí mật dúi tiền cho nhân viên tại quầy. Sau đó, họ hộ tống ông lão về tận nhà để gặp bà Doris. Bà đang chờ đợi ở nhà và vô cùng lo lắng cho chồng mình.

“Khi ông ấy đi lên bậc thềm và tôi thấy được những bông hồng cùng nụ cười của ông ấy, tôi đã vỡ òa“, bà Doris tâm sự với đài CBS.

“Tôi chỉ biết nói, ‘Cảm ơn, cảm ơn’. Tôi hiểu ông ấy“.

Tình yêu tuyệt vời và kỳ diệu như vậy đấy! Ông Melvyn có thể quên đi mọi thứ, nhưng ông chưa từng quên người vợ yêu quý của mình!

Video xem thêm: Ý nghĩa của cuộc sống không phải ở chỗ nhìn thấu mà chính là trải nghiệm

videoinfo__video3.dkn.tv||407e4b412__

Ad will display in 09 seconds