Dù bạn đã kết hôn hay chưa kết hôn đều nên đọc!

1. Nếu một người ngày ngày gọi điện và gửi tin nhắn tới bạn, không hề nghi vấn, anh ta là yêu thương bạn, ít nhất thì trong lòng anh ta cũng có bạn. Nếu mà mỗi lần đều là từ bạn gọi điện đến cho anh ta, vậy thì bạn không cần phải hỏi nữa, trong lòng họ căn bản không có bạn. Ngàn vạn lần xin đừng tin những lời dối trá của anh ấy giống như kiểu nào là anh ta không có thời gian, anh ta rất bận, một người đến cả cọi điện chỉ chừng 3 đến 5 phút cũng không có, vậy anh ta bận đến mức độ nào vậy? Anh ta bận đến nỗi có thể vẫn còn sống nổi được không?

yeu thuong 2

2. Nếu mà một người cùng bạn hẹn hò hay gặp mặt liền đưa bạn đến những nơi riêng tư chỉ có 2 người là bạn và anh ta, vậy thì anh ta không phải yêu thương bạn, ngược lại, nếu mà trường hợp anh ta còn đưa bạn đi một loạt các công viên công cộng, vậy thì anh ta là thích ngủ cùng bạn.

yeu thuong 3

3. Nếu một người gọi điện và nhắn tin cho bạn chỉ vì để hàn huyên nói chuyện một chút, mà không mang đến một chút dư vị của hương vị ấm áp yêu thương, vậy thì đừng có ngốc nữa, anh ta đối với bạn không hề có chút tình yêu luyến ái nào đâu, có thể hỏi thăm bạn chỉ như là một thói quen của bản thân mà thôi.

yeu thuong 4

4. Với một người yêu thương bạn mà nói, anh ta sẽ chủ động nói với bạn anh ta nhớ bạn, mà không phải cần chờ đến lượt bạn đi hỏi.

yeu thuong 5

5. Nếu một người nổi nóng, tức giận với bạn nguyên nhân bởi từ một chút những điều nhỏ nhặt, vậy thì điều này nói rõ ràng ràng rằng anh ta không chú ý và bận tâm tới bạn, nhưng mà nếu như sau khi bạn nhận sai về mình, anh ta vẫn là không đáp lý bạn, xin có lời khuyên bạn, không thèm màng đến anh ta nữa, hãy làm ngơ bỏ qua anh ta đi, mẫu người kiểu này đối với bạn sẽ là: nếu một khi khi anh ta thích bạn, cần bạn, anh ta sẽ chủ động đáp ứng, quan tâm bạn, một khi nếu mà anh ta không thích bạn thì liền sẽ mượn vào cớ ấy để buông tay bạn đấy.

yeu thuong 6

6. Nếu một người yêu thương bạn, anh ta sẽ bao dung tất cả những lỗi lầm và thiếu sót của bạn, khi một người không yêu bạn, bạn có làm điều gì tốt đẹp đến mấy, anh ta cuối cùng vẫn là sẽ tìm ra lý do bệnh lý khiếm khuyết từ bạn để rời xa bạn đấy.

yeu thuong 7

7. Một người nếu yêu thương bạn Người nếu một khi yêu bạn, anh ta sẽ chấp nhận tất cả những gì là bạn, mà không cần bạn phải sửa đổi chỗ này cải biến cái/chỗ kia.

yeu thuong 8

8. Cho nên bạn vẫn là tự mình một chút đi, không cần bởi vì do yêu mà ủy khuất chính mình. Biết không, không cần là nam hay nữ trong tình yêu luyến ái, hay là người đã từng chia tay, chúng ta đều có hạnh phúc của chúng ta…

Tâm Nguyễn