Người phụ nữ 45 tuổi, đi thuyền bơm hơi ra đảo nhỏ mua sắm đồ. Trên đường về, cô không may bị gió biển thổi bay 160km2, cuối cùng vẫn được cứu sống một cách thần kỳ.

Trên thế giới vẫn tồn tại rất nhiều câu chuyện kỳ lạ xảy ra, thậm chí đôi khi chỉ đi mua sắm thôi cũng bị mất tích. Theo báo Nzherald đưa tin, người phụ nữ New Zealand 45 tuổi cùng chồng đi du lịch bằng du thuyền đến Hy Lạp. Trong khoảng thời gian đó, cô sử dụng thuyền bơm hơi để đi đến đảo Folegandros mua đồ, khi trở về, không cẩn thận bị gió biển thổi bay và phải mất 3 ngày sau mới được tìm thấy cô ở vị trí cách địa điểm ban đầu 160km2.

Ảnh: zhihu.

Sau khi nhận được tin báo người phụ nữ này mất tích, cảnh sát đã phái 6 tàu hải quân và máy bay tuần tra hàng hải tìm kiếm. Cuối cùng, họ tìm thấy người phụ nữ này ở một vị trí cách đảo Folegandros 80km2 về phía bắc. Khi đó cô bị mất nước và cơ thể rất yếu. May mắn thay, cuối cùng cô đã được đoàn tụ với chồng.

Ảnh: zhihu.

Người phụ nữ trong câu chuyện này đã có kinh nghiệm sinh tồn trên biển và tham gia rất nhiều cuộc chèo thuyền quy mô lớn. Nhưng có lẽ sau sự kiện lần này, cô ấy nên cẩn thận nhiều hơn.

Cho nên khi đi du lịch đến những nơi xa lạ, mọi người nhớ luôn cẩn thận và thực hiện tất cả các biện pháp để phòng tránh tai nạn rủi ro nhé!

Theo News18nepal

Video xem thêm: ‘Tam quan’ không hợp, mãi mãi chỉ là người dưng qua đường

videoinfo__video3.dkn.tv||b766d8b6f__

Ad will display in 09 seconds