Thay vì bỏ chiếc boeing cũ nát, Allan Templeton đã làm một điều mà không ai có thể tưởng tượng được – ông đã biến nó thành một khách sạn siêu sang trong một khu rừng rậm rạp ở Costa Rica. Tất nhiên, cảm giác ban đầu là sẽ giống một trải nghiệm mạo hiểm, tuy nhiên, hãy chờ xem những gì bên trong…

Với tình trạng bị gỉ và hư hỏng nặng, chiếc máy bay Boeing 727 này được sản xuất vào năm 1965, ban đầu phục vụ Nam Phi Air và Avianca Airlines (Colombia), đã được tân trang lại và biến thành một phòng khách sạn sang trọng ở Costa Rica.

Nhìn những tấm ảnh này, ai cũng lắc đầu than thở: bán sắt vụn thôi…

Không hề dễ dàng khi thi công “khách sạn 5 sao” này

Chỉ có niềm đam mê mới giúp chủ nhân đủ can đảm để dựng nên khách sạn 5 sao từ đống sắt gỉ…

Và đây là thành quả tuyệt vời sau những ngày lên ý tưởng, thiết kế, và vất vả thi công với tất cả niềm đam mê:

Nằm ở rìa của một cánh rừng ở Vườn quốc gia Manuel Antonio, du khách có thể ngắm các loài chim và khỉ hoang dã trong khi đứng trên boong tàu bằng gỗ, được dựng bên cánh phải của máy bay.

Bộ thân máy bay – phòng khách sạn, được trang bị đầy đủ, đặt trên một bệ tùy chỉnh nằm cách mặt đất 15m.

Ở độ cao này, khách có thể thỏa sức ngắm khung cảnh đại dương và rừng rậm tuyệt đẹp. Đôi cánh máy bay được biến thành ban công để khách nghỉ ngơi, thư giãn. Phòng đặc biệt này nằm trong khu nghỉ dưỡng Costa Verde.

Tất cả nội thất của chiếc máy bay đều được chạm khắc thủ công trên gỗ tếch được khai thác từ địa phương.

Tại đây có hai phòng ngủ được mỗi trang bị phòng tắm riêng. Ngoài ra còn có một phòng ăn, nhà bếp và phòng xem TV.

“Khách sạn 727” này có hai phòng ngủ lắp máy lạnh, mỗi phòng đều có nhà tắm riêng, một tivi màn hình phẳng, một nhà bếp, khu vực ăn uống và một ban công nhìn ra biển.

Allan Templeton, chủ sở hữu của “Khách sạn 727” này đã bỏ ra khoảng 420.000 € để biến chiếc Boeing 727 cũ trở thành một khách sạn sang trọng tuyệt vời!

Phòng tắm trong thân máy bay với sea “view” và cả jungle “view” (nhìn được cả ra cánh rừng và bờ biển)

Phòng bếp chính là buồng lái khi xưa…

Lối vào cầu treo 

Phòng ngủ dễ thương ốp gỗ tếch có vô số ô cửa sổ:

Bạn cũng có thể thưởng thức một ly rượu vang trên sân thượng trong khi ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Giá cho mỗi đêm tại khách sạn đặc biệt này là 500 USD/đêm hoặc 3.400 USD/tuần.

Hoàng Lâm – Hà Phương (theo Epoch Times France)

Xem thêm: