Cấu trúc đáng kinh ngạc này là vật thể mạ vàng 24 karat lớn nhất Bắc Mỹ.

Điểm đáng kinh ngạc của kim tự tháp nhân tạo này là nó có khả năng chữa bệnh kỳ diệu.

Người ta đã quan sát thấy thực vật sinh trưởng trong kim tự tháp nhanh gấp 3 lần bên ngoài. Họ cũng cho biết rằng nước, dưới ảnh hưởng của năng lượng kim tự tháp, xuất hiện các tính chất đặc thù tốt cho mọi sinh vật.

kim tu thap vang nhan tao illinois my (3) - CopyToàn cảnh khu Kim tự tháp Vàng nhân tạo. Bấm vào ảnh để phóng to. (Ảnh: Internet)

Ngôi nhà Kim tự tháp Vàng cao sáu tầng, rộng khoảng 1580 m2 này được xây vào năm 1977 bởi Jim và Linda Onan ở Wadsworth, bang Illinois, Mỹ.

Tọa lạc trên một hòn đảo bao xung quanh bởi một cái hào khổng lồ, Ngôi nhà Kim tự tháp sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, bao gồm một bức tượng Pha-ra-ông Tutankhamun cao 15 m, một cây cọ kim loại và một ga-ra ô tô 4 chỗ cấu tạo từ 3 kim tự tháp nhỏ gắn liền nhau.

Jim Onan là một người rất ngưỡng mộ nền văn minh Ai Cập. Ông tỏ ra hứng thú với giả thuyết các kim tự tháp Giza có thể phát năng lượng.

kim tu thap vang nhan tao illinois my (4)(Ảnh: Internet)

kim tu thap vang nhan tao illinois my (6)(Ảnh: Internet)

Theo Russ Michael, tác giả cuốn sách “Năng lượng Chữa bệnh Kim tự tháp (Healing Pyramid Energy)”, “hơn hai thập kỷ trước các nhà khoa học hàng đầu của Nga đã nghiêm túc tiến hành các nghiên cứu và phát triển kim tự tháp.

Họ đã xây dựng công trình của mình dựa theo cuốn sách bán chạy nhất của TS Patrick Flanagan, Năng lượng Kim tự tháp (Pyramid Power), trong đó tiết lộ cho thế giới cách để sử dụng kim tự tháp vào đầu những năm 1970. Các nhà khoa học người Nga thật sự đã phát hiện được các trường năng lượng chữa bệnh tự nhiên kỳ diệu và mạnh mẽ bên trong cũng như xung quanh các cao độ và góc độ khác nhau của các cấu trúc kim tự tháp.

Sự hứng thú của Jim Onan với thuyết “năng lượng kim tự tháp” đã thúc giục ông xây dựng các kim tự tháp nhỏ xung quanh nhà. Mọi người nhận ra rằng khi họ đặt tay lên bên trên, có một cảm giác kỳ lạ, một cơn lốc năng lượng thoát ra từ phần chóp kim tự tháp.

Chứng kiến hiện tượng này, ông bắt tay xây thêm nhiều kim tự tháp nhỏ, cho đến môt kim tự tháp lớn hơn đôi chút, cao 4 m trong vườn sau để thí nghiệm trên quy mô rộng.

Một người con trai của Onan là nhà thực vật học. Cậu gợi ý trồng cây trong Kim tự tháp. Kết quả thí nghiệm cho thấy cây trồng sinh trưởng trong kim tự tháp nhanh hơn gấp 3 lần bên ngoài.

kim tu thap vang nhan tao illinois my (2)(Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, họ còn trông thấy phần giữa ngôi nhà sủi bọt và nước suối bắt đầu tràn vào từ tầng đáy kim tự tháp.

Ngạc nhiên và bối rối, họ hủy bỏ kế hoạch xây một hồ nước trong nhà ban đầu tại tầng đáy kim tự tháp, và thay vào đó phải mời chuyên gia đến thoát nước công trình vào khu vực lân cận.

Một số cho rằng bản thân hình dạng kim tự tháp đã làm con suối này “thức dậy” và lấp đầy khu vực xung quanh bằng nước suối”, trang Healthy Wild and Free báo cáo.

“Một người đàn ông tên Ralph làm việc ở Kim tự tháp này đã uống nước suối ở đây mỗi ngày và nhận thấy chỉ số huyết áp thấp hơn mọi khi.

Jim nghĩ rằng ông Ralph này có vấn đề nên bảo mọi người thử dùng loại nước suối này xem sao. Mọi người làm vậy, và kết quả rất nhiều người trong họ cảm thấy khỏe hơn hoặc khỏi một số loại bệnh.

chữa bệnh(Ảnh: Internet)

Đây có thể chỉ là hiệu ứng giả dược (placebo effect), nhưng cũng không nhất định như vậy. Như chúng ta đã biết, nước có sự sống, nên nếu tích điện cho nước, làm nó “thức dậy”, thì lợi ích sức khỏe của nước có thể sẽ gia tăng. Nước suối là loại nước tốt nhất sẵn có, nên nếu nó được tích điện (bằng cách nào đó), thì lợi ích đối với sức khỏe có thể còn lớn hơn”.

Xem thêm:

Vậy, các kim tự tháp có thể làm gì cho nhân loại?

  1. Gia tăng tốc độ sinh trưởng cây lương thực/thực vật lên 300% (thậm chí hơn?)
  2. Mang nước và sự sống đến một khu vực (nước suối đã phun lên từ sàn sau khi cấu trúc này được xây dựng)
  3. Các kim tự tháp bằng đá (hàng chục nghìn năm tuổi) có mật độ các hạt ion âm cao hơn, và điều này rất tốt cho sức khỏe.
  4. Tích điện cho nước để có thêm lực sống và năng lực chữa bệnh.

Ngày nay, Kim tự tháp Vàng là một điểm du lịch nổi tiếng. Nếu bạn đang ở quanh khu vực này, tại sao không thử ghé thăm và trải nghiệm loại nước suối có khả năng chữa bệnh. Các du khách có thể chiêm ngưỡng lăng mộ Pha-ra-ông Tutankhamun, đi dạo một vòng bên trong kim tự tháp, khu vực công cộng của ngôi nhà và khám phá các hiện vật thú vị trong gian hàng đồ lưu niệm, mở cửa theo yêu cầu sau các tour tham quan.  

Xem video tài liệu giới thiệu về Kim tự tháp Vàng:

Quý Khải tổng hợp

Xem thêm:

Từ Khóa: