Lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng, khung máy SuitX được chế tạo để tăng cường sức mạnh cơ bắp, giúp con người làm được những việc nặng nhọc hơn bình thường.

Y hệt phim viễn tưởng, khung máy này sẽ khiến người mặc có sức mạnh phi thường
Y hệt phim viễn tưởng, khung máy này sẽ khiến người mặc có sức mạnh phi thường.

Lexy Savvides, biên tập viên của Cnet vừa ghé thăm xưởng chế tạo khung máy SuitX để trải nghiệm. Cô khoác lên mình một bộ sản phẩm đầy đủ trị giá 14.000 USD. Với nó, cô có thể nâng một vật nặng 25 kg nhẹ bỗng như nâng một vật nặng 2,5 kg vậy.

Khung máy SuitX được thiết kế với mục đích tăng cường sức mạnh con người và giúp giảm thiểu thương tích khi thực hiện các công việc nặng nhọc. Chúng được cấu thành bởi nhiều chi tiết cơ khí và điện tử, có khả năng tự động nhận biết hoạt động của người mặc để tăng cường lực hỗ trợ cho các hoạt động đó.

Y hệt phim viễn tưởng, khung máy này sẽ khiến người mặc có sức mạnh phi thường
Một bộ khung máy SuitX đầy đủ có giá bán lên tới 14.000 USD.

Mỗi khung máy SuitX đều có khả năng hoạt động độc lập. Chúng được đặt tên theo từng bộ phận cơ thể: BackX (phần lưng), LegX (phần chân) và ShoulderX (phần vai). Tùy vào tính chất công việc, bạn có thể mua sản phẩm phù hợp cho mình.

Lexy Savvides sau khi trải nghiệm khung máy SuitX này cho biết, cô có thể làm động tác squat hàng giờ đồng hồ mà không hề thấy mỏi. Nó như là một chiếc ghế di động gắn liền với cơ thể cô mọi nơi mọi lúc. Dưới đây là video ghi lại quá trình Lexy Savvides trải nghiệm sản phẩm thú vị này.

Y hệt phim viễn tưởng, khung máy này sẽ khiến người mặc có sức mạnh phi thường

T.Vũ

Từ Khóa: