Tối 23-12, Samsung Vina đã giới thiệu bộ đôi điện thoại thông minh (smartphone) với thân kim loại siêu mỏng Galaxy A5 và Galaxy A3 có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là gần 9 triệu và gần 7 triệu đồng/máy.

Samsung Galaxy A là dòng điện thoại đầu tiên trong các sản phẩm Samsung Galaxy được thiết kế với thân kim loại nguyên khối.

Hai sản phẩm này được Samsung hướng đến người dùng trẻ, thiết kế rất mỏng, chỉ 6,7 mm đối với Galaxy A5 và 6,9 mm đối với Galaxy A3. Đây cũng là dòng smartphone mỏng nhất của Samsung hiện nay.

Galaxy A5 và Galaxy A3 hỗ trợ việc chụp ảnh selfie (tự chụp) có độ phân giải của camera trước lên tới 5 megapixel (MP).

Được trang bị màn hình Super AMOLED với công nghệ màn hình tùy biến (Adaptive Display), Samsung Galaxy A cho phép màn hình điện thoại hiển thị hình ảnh chất lượng cao với độ tương phản sâu và các góc nhìn tốt, màu sắc rực rỡ ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Bộ vi xử lý lõi tứ Quad Core 1.2 GHz của Galaxy A5 và Galaxy A3 cung cấp trải nghiệm duyệt web nhanh. Galaxy A5 và Galaxy A3 cũng sở hữu các tính năng phổ biến ở các thiết bị Samsung Galaxy cao cấp như chế độ siêu tiết kiệm pin (Ultra-Power Saving Mode), chế độ riêng tư (Private Mode) và đa cửa sổ (Multiwindow).

Cả hai sản phẩm đều có 4 phiên bản màu sắc gồm trắng, đen, bạc và vàng.

Hùng Lê

Theo TBKTSG Online